Gửi người em sẽ yêu… sau này!

falllovely

Tiểu Ngư
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/1/2012
Bài viết
618
Anh – người em sẽ yêu sau này, em chỉ là một cô gái đã trải qua rất nhiều tổn thương. Em không có đủ niềm tin vào tất cả những điều đang diễn ta trong cuộc sống và có lẽ cả tình cảm anh dành cho em nữa. Em không dám yêu, không dám đặt lòng tin vào người khác chỉ vì… Em sợ đau. Em rất sợ bị tổn thương.
....

Nếu em yêu anh, có lẽ em sẽ chẳng nói cho anh biết, em là đứa luôn luôn nghi ngờ mọi thứ. Có thể anh sẽ không thích nhưng đó là tính cách của em, là cách em đối diện với cuộc sống, tự bảo vệ mình trước những thứ có nguy cơ làm hại đến em.

...

Nếu anh nói chuyện với một cô gái khác, em sẽ chẳng chấp vấn hay cấm đoán anh. Em sẽ chỉ đứng ở xa, nhìn anh cười với họ, tự nhủ rằng anh với họ chỉ là bạn dù trong lòng em vô cùng, vô cùng không thích.

Nếu anh bị ốm, em sẽ chẳng chăm sóc anh, mua thuốc cho anh uống hay nấu cháo cho anh đâu. Sức khỏe là của anh, anh phải tự làm điều đó cho chính mình. Vì không phải lúc nào em cũng có thể bên cạnh anh để quan tâm anh. Em sẽ chỉ đến khi nào anh khỏi hẳn, cùng anh đi dạo và mua một đống đồ về, ép anh ăn hết, không cho phép lần sau lơ là sức khỏe.

...

Nếu anh đi chơi đâu đó nhưng không nói cho em biết, em sẽ lo lắng, thậm chí có thể sẽ khóc nhưng em sẽ không cho phép mình yếu đuối trước mặt anh, vì em không muốn mình khiến người khác phải bận tâm, nhất là anh – người em yêu.

...

dee4f64f4daf003d0c24019d02d257107a22371f.jpg


Nếu khi chúng ta ở bên nhau mà đến ngày sinh nhật của anh, em sẽ không mua quà cho anh đâu. Chẳng phải em đã là món quà quý giá nhất mà anh nhận được rồi hay sao? Em sẽ nấu cho anh một bữa tối thật ngon, sau đó bắt anh đưa em đi dạo. Em chỉ cần đơn giản như vậy thôi, không cần cầu kỳ hay sang trọng gì hết. Em muốn trân trọng tất cả những giây phút chúng ta ở bên nhau.

...

Nếu chúng ta cãi nhau hay bất đồng quan điểm về một vấn đề gì đó, em sẽ chẳng giận dỗi, bắt anh thừa nhận em đúng hay anh sai. Em sẽ tôn trọng anh, tôn trọng ý kiến mà anh đưa ra nhưng em vẫn cố chấp với suy nghĩ của mình, mặc dù nó có thể không đúng.

...

Và nếu như… em yêu anh mà anh không yêu em, em sẽ tôn trọng quyết định của anh, chấp nhận rời xa anh, chấp nhận nhìn anh hạnh phúc bên người con gái khác. Em sẽ cười, nhìn anh nắm tay cô ấy, chúc hai người hạnh phúc dù cho lòng em có đau đớn đến như thế nào. Có thể em sẽ khóc, có thể em sẽ tổn thương, nhưng em sẽ không nói cho anh, em sẽ tự mình xoa dịu nỗi đau ấy mặc dù có lẽ là phải tốn rất nhiều nước mắt và thời gian.

...

Anh! Em chỉ là một cô gái, không đáng yêu, không xinh đẹp, lại chẳng có gì nổi trội xuất sắc. Em chỉ là một cô gái lạnh lùng, sống nội tâm, luôn muốn đóng chặt trái tim với mọi thứ. Em chỉ là một cô gái có cái tôi và kiêu ngạo quá mạnh mẽ, khiến tất cả những người đã đến và đi qua cuộc sống của em đều phải lắc đầu ngao ngán. Nếu anh vẫn yêu em, anh hãy chờ cho đến khi lòng tin của em dành cho anh lớn hơn, chờ đến ngày em sẵn sàng chấp nhận anh bước vào trái tim em, bước vào cuộc sống của em. Chờ em lớn hơn một chút! Được không anh?

P.S. Nếu chúng ta là của nhau, em hy vọng anh sẽ nắm tay em, mãi mãi không rời xa...

Và nếu em nắm tay anh quá chặt… anh không được kêu đau đâu…Read more: http://tapchi.guu.vn/myguu/da.anh19/gui-nguoi-em-se-yeu-sau-nay-axLEB3vKE680R.html#ixzz2uVqnMrrC
 
Top