Gửi một bạn học ở Thái Nguyên !

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi taybaccodon1991, 12/11/2011. — 1.568 Lượt xem

 1. taybaccodon1991

  taybaccodon1991 Thành viên mới

  Gửi một bạn học ở Thái Nguyên !

  Tôi không biết bây giờ bạn có còn nhớ tới tôi hay không? tôi cũng không biết bạn có bao giờ vào trang này và có phải là một thành viên của trang này hay không? nhưng tất cả điều không sao cả dẫu sao đây cũng là trường bạn đang theo học và tôi mong rằng có một ngày nào đó bạn sẽ ghé vào đây thăm bạn tham bè Tôi và bạn đã chung nhau một mái trường cấp 3, tôi và bạn đã từng có tiếng yêu nhau, nhưng tôi và bạn cũng đã từng chia tay. Và hôm nay tôi ở một nơi bạn cũng ở một nơi cách nhau hàng trăm km nhưng cũng may là có internet mà tôi trở nên gần trường bạn hơn. Tôi cũng biết bây giờ tôi tâm sự những lời này thì cũng không hợp cho lắm bởi vì tôi đã có gia đình rồi nhưng dẫu sao đó cũng là tâm sự của tôi và tôi mong sẽ có một ngày bạn biết đến hoặc những người bạn của tôi biết để rồi họ nói khẽ với bạn. Bạn thân mến của tôi ! bạn còn nhớ tôi chứ tôi không tin là gặp ở ngoài đường bạn không quen tôi. Tuy tôi đã có gia đình nhưng tôi cũng không thể nào quên hẳn bạn như tôi quên một thứ gì đó. Tôi đã tự hỏi rằng có phải tôi đã quá yêu bạn nên tôi không thể quên bạn? nhưng tôi cũng không biết phải trả lời ra sao. Bạn có biết không tôi đã băn khoan, băn khoan rất nhiều về con người bạn, tôi không hiểu bạn và tôi lại càng thêm phục bạn hơn khi tôi nghe thấy một số tin về bạn, hóa ra tôi không phải là người duy nhất bị bạn bỏ rơi mà cũng có những người đến sau tôi như tôi nữa. Tôi cảm thấy bạn đã hơi quá trớn với đời mình xong tôi vẫn tôn trọng sự lựa chọn của bạn, bởi vì bạn là một người khá chính chắn, bởi vì bạn là một người mà tôi đã tin tưởng quá nhiều.
  Tôi còn nhiều tâm sự về bạn lắm nhưng tôi cũng không thể nói hết bởi tôi muốn nó mãi mãi là quá khứ. Tôi chỉ mong bạn luôn sống tốt. tôi sẽ chúc cho bạn luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong học tập của bạn. Và tôi biết rằng giữa tình yêu và gia đình bạn vẫn chọn tình yêu.
   
 2. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  13.149
  Lượt thích:
  8.838
  Kinh nghiệm:
  113
  Bạn ơi, font chữ gì mà lộn xộn khó đọc quá! Cho dù sự việc thế nào, nhưng giờ bạn đã có gia đình rồi, thì hãy xem "bạn" gì đó của bạn là chuyện của quá khứ đi nhé! Hãy có trách nhiệm với gia đình....
   
 3. thuongnx

  thuongnx Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/10/2011
  Bài viết:
  36
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KTCN
  Tớ học ở Thái Nguyên này. hehe. bạn của bạn học trường nào có cần tớ nhắn nhủ giúp ko? Mà cũng ko rõ girl hay boy nữa.:KSV@02:
   
 4. ngochuong195

  ngochuong195 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/11/2011
  Bài viết:
  91
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kinh tế TPHCM
  hom nay sao mình đọc mấy bài dai dài không ah
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP