Gửi hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ,uy tín

baylonteam6

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2013
Bài viết
0
Dịch vụ Gửi hàng từ Trung Quốc về Hà Nội với nhiều hình thức như chuyển hàng nhanh, chuyển hàng bằng đường bộ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ vận tải các loại hàng hóa với nhiều khối lượng khác nhau từ vài KG tới hàng trăm, hàng nghìn Kg hàng hóa. Dịch vụ an toàn và chính xác giúp quý khách hàng có thể mua hàng từ Bắc Kinh, Quảng Châu, Thẩm Quyến, Thượng Hải.....và chuyển hàng về các quận của Hà Nội: Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ... một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất .
- Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi hàng, chuyển hàng, mua hàng hộ từ Trung Quốc về Hà Nội của Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aladanh có thể sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa, thiết bị công nghiệp, máy móc , các mặt hàng nhập khẩu như quần áo, đồ gia dụng, nội thất ...

Dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của Aladanh:
- Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Con người đều biết đến những cửa hàng truyền thống, những khu chợ búa...nơi chúng ta đến để thực hiện nhu cầu mua bán trực tiếp. Nhưng khi Internet phát triển chúng ta có thể thực hiện điều ấy ngay tại nhà của mình mà không cần tới tận nơi. Một loạt các website ra đời phục vụ nhu cầu của con người trong đó có taobao.com, paipai.com, tmall.com....

- Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Aladanh cung cấp dịch vụ Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam,Gửi hàng từ Trung Quốc về Hà Nội mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt - Trung ngày càng phát triển.
dd.jpg

- Ngoài chuyển hàng từ các tỉnh của Trung Quốc về Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Aladanh còn nhận order hàng từ các trang web của Trung Quốc về Việt Nam:
+ Order hàng từ paipai.com về Việt Nam;

+ Dịch vụ order hàng từ taobao.com về Việt Nam;

+ Order hàng từ Tmall về Việt Nam....

- Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng, order hàng từ các nước Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Thái Lan, Thụy Sỹ, Hàn Quốc....về Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ tới số điện thoại 093.232.9192, 0932225678 hoặc qua email info@babylonexpress.com hoặc yahoo: babylon_ex02@yahoo.com, babylon_ex01@yahoo.com, manh_babylon@yahoo.com.


Tham khảo: Gửi hàng sang Trung Quốc
 
Top