Gửi Gkilu ... !

kzy

Thành viên mới
Tham gia
24/1/2011
Bài viết
10
:KSV@18:biơ nói với e gì cũng thế thui phải ko ? Ừ nhưng a cũng ko thể im lặng đc ! Có lẽ tất cả là muộn màng nhưng a sễ nói hết, nói thật tất cả ch0 e bjk, có thể e sẽ quay về hoặc chẳng biơ nhìn mặt a nữa. dù sao chúng mình cũng chia tay rùi mà, nếu mất hẳn cũng đâu có sa0, chỉ a se phải ôm nỗi hận bản thân mình suôt đời thui ! a xin lỗi e về những gì a đã từng làm với e. về những lời a hứa mà a ko làm đc, nhưng dường như chẳng khi nào e cần a nên mọi chuyện càng diễn ra càng làm ch0 cả 2 bùn. Có 1 sự thật đó là trái tim a luôn thuộc về e ch0 dù bio e ko còn ở bên a nữa ! e thấy chúng mình yêu nhau như thế nao ?
Một cái hôn bất ngờ và thế là 2 đứa yêu nhau ! lúc đó sao e đáng yêu vậy, a tưởng như 1 cô bé ngây thơ đx cho a sự ngọt ngào. Còn bio thì sa0 ? e # nhìu lắm! có phải từ khi yêu a e mới như thế ? Nếu vậy a chính là ng làm e thay đổi ! a xin lỗi !!!:KSV@18:
7 tháng 7 ngày yêu nhau, 1 con số ko đẹp lắm nhưng với a tất cả những ngày bên e luôn đẹp.
Khi yêu a có khi nào e nghĩ e cần a ko ? Chắc ko đâu nhỉ ? nhưng ko sao đâu vì a cũng bjk e là 1 thế giới yên bình đầy tình cảm, còn a là 1 ng nói chung # hoàn toàn mý e. Nhưng 2 duads sống với nhau thật hòa hợp !
Tại sao mọi chuyện lại xảy ra thế này ? tại a thui mà ! đúng như e nói nhé ! lỗi tại a !
Tại a ko bjk giữ e, để e bước đy, nhưng tại a có lỗi nhỉ ?
E ko chịu hỉu cho a, yêu nhau mấy ngày a lại nhận đc 1 lời chia tay từ e, những câu đó a quá quen rùi và bio nó đã thành sự thật !
E đã đi quá xa, a cũng vậy, bio bên a ko còn chỉ có e mặc dy\ù ng a yêu vẫn là e ! a còn cô ấy nữa, ng mà e cũng bik mà ! a ko thể lừa dối cô ấy đc, a mún quên e để yêu cô ấy, nhưng a lại dành tình cảm cho e quá nhìu, nếu e trở về a sẽ quay lại. a ko mún khi ở bên cô ấy mà ng a nghĩ tới lại là e ! cô ấy chấp nhận điều đó nên a càng ko thể cho phép mình làm như thế ! có lẽ a sẽ đy xa cô ấy ko để cô ấy phảo bùn nữa ! a đy tìm e ! ng mà a yêu ... mãi mãi !!!
Bio xa cô ấy chắc sẽ bùn nhưng như thế sẽ lam cho cô ấy ko phải khổ về sau và a cũng yêu đc ng ma a từng yêu !
E ... về ... lại ... bên ... a ... nhé ...!
 
Top