Gửi 1 mem trên Ksv. em xin lỗi vì không cùng anh đi đến hết cuộc đời

thichtien

@hạnh phúc là...tiền@
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/8/2012
Bài viết
721
Anh à! Em chẳng biết phải bắt đầu từ đâu để cho anh hiểu cả. Mình yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Cũng chưa lâu phải không anh? Vậy mà chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy đã có biết bao nhiêu chuyện xảy ra với chúng mình, không biết là anh đã làm tổn thương em biết bao nhiêu, để giờ đây niềm tin em dành cho anh đã không còn.

Tình yêu trong em cũng đã vơi dần, thay vào đó là những vết thương không biết đến bao giờ mới lành lại. Em yêu anh, tình cảm em dành cho anh là chân thành, em chưa bao giờ làm gì có lỗi hay làm tổn thương đến anh. Nhưng anh đã không biết trân trọng điều đó, anh đã làm tổn thương em quá nhiều.

Em đã nói với anh biết bao lần rằng em không ràng buộc gì anh, nếu anh không còn yêu em hay anh giành tình cảm cho một ai khác thì anh hãy thẳng thắn với em. Em sẽ vui vẻ chấp nhận để anh ra đi, chứ em không bao giờ chấp nhận sự lừa dối vì như vậy là anh đã xúc phạm tới tình cảm của em dành cho anh.

Anh nói anh không muốn nhắc lại chuyện của anh và người ấy nữa, nhưng hôm nay em xin phép anh được nhắc lại thêm một lần và đây sẽ là lần cuối cùng em nói về chuyện này. Thực ra, em biết anh và người ấy yêu nhau cũng đã lâu, tình cảm dành cho nhau là rất lớn, không thể dễ dàng quên ngay được.

Nhưng anh ơi, khi hai người đã chia tay nhau, mỗi người cũng đã có những cuộc sống riêng, nếu như anh đã xác định dành tình cảm cho một người con gái khác thì xin anh hãy tôn trọng người con gái đấy, đừng làm những việc như anh đã từng làm với em anh à. Nó làm tim em đau lắm.


Đôi khi em thấy mình thật đáng thương. Những người con gái khác thì được hạnh phúc, tại sao em lại không được như vậy chứ! Có lẽ là do em đã chọn lầm người. Em xứng đáng được hưởng những gì hơn thế mà, em xứng đáng được yêu thương, được hạnh phúc nhưng anh mãi mãi không làm được điều đó cho em đúng không anh?


Anh à! Em là đứa đáng ghét lắm sao. Có lẽ đối với anh hay với người khác em chẳng là gì cả nhưng anh có biết đối với gia đình, bố mẹ thì em là vô giá đấy anh à. Họ đã phải vất vả lắm mới nuôi em khôn lớn thế này mà, vậy tại sao anh lại không tôn trọng em. Anh không trân trọng tình cảm mà em dành cho a chứ.

Em đã tha thứ cho anh một lần nhưng anh không biết trân trọng nó, vì thế sẽ không có lần thứ hai đâu anh à. Xây dựng niềm tin đã khó vậy mà anh nỡ làm vậy, để rồi bao nhiêu cố gắng của anh bao lâu nay giờ chẳng còn ý nghĩa gì. Bây giờ em chẳng biết lấy gì để tin tưởng và tiếp tục yêu anh cả. Giờ em đã quá mệt mỏi, em đã kiệt sức rồi.

Em không muốn mình là một con rối trong cái vòng luẩn quẩn giữa anh và người ấy nữa. Xin hai người hãy để cho em được yên. Em đã cố gắng giải quyết vấn đề giữa chúng mình nhưng sẽ không bao giờ được bởi vì vấn đề không phải là ở em mà là ở anh và người ấy. Dù em có cố gắng đến mấy cũng vô ích.

Vì thế hôm nay em quyết định dừng lại vì nếu còn tiếp tục thì em sẽ là người khổ nhất. Chuyện tình cảm cũng không thể trách ai được, em cũng không thể bắt anh phải yêu em. Anh hãy đến với người mà anh yêu và em cũng sẽ như vậy, em sẽ đến với người thật lòng yêu em. Người ta tuy nhiều thứ không bằng anh nhưng quan trọng nhất là người ta có trái tim chân thành dành cho em, thứ mà anh không bao giờ có được.

Chúc anh hạnh phúc với người anh yêu, với những ước mơ và lý tưởng của mình. Em sẽ không nói với anh rằng sau này anh sẽ hối hận vì đã đánh mất em bởi vì biết đâu sau này anh lại tìm được một người con gái khác, có thể là người ấy hay một ai đó tốt hơn em rất nhiều lần. Chúng ta dừng lại ở đây thôi anh nhé!

Thật buồn vì không thể đi cùng anh hết cuộc đời này. Nhưng biết làm sao được, cuộc sống mà anh, có phải cái gì mình muốn cũng được đâu anh nhỉ! Anh đã nghe câu “Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, thì sẽ có một cánh cửa hạnh phúc mới mở ra. Hãy ngừng ngóng trông về cánh cửa đã đóng ấy mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa mới đang mở ra vì bạn”. Và bây giờ em sẽ sống như vậy anh à. Tạm biệt anh!

dương tuấn​
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Suy nghĩ của em chín chắn đấy, anh rất thích suy nghĩ của em!
Bản thân mình rất quý giá, là công lao bố mẹ mười mấy năm, nên sống cho tốt, sống cho đúng là sống :)
Chúc em luôn lạc quan và vui sống! Còn rất nhiều người bên em!
 

thichtien

@hạnh phúc là...tiền@
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/8/2012
Bài viết
721
Suy nghĩ của em chín chắn đấy, anh rất thích suy nghĩ của em!
Bản thân mình rất quý giá, là công lao bố mẹ mười mấy năm, nên sống cho tốt, sống cho đúng là sống :)
Chúc em luôn lạc quan và vui sống! Còn rất nhiều người bên em!

kakaka. cảm ơn anh sún dễ thương
 
Top