Gọt mặt Vline theo công nghệ Hàn Quốc

trxshine

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2015
Bài viết
0
Cằm của em ngắn lại bành to ra nhìn rất xấu nên em muốn độn cằm cho cằm thon gọn và dài hơn một chút. Tuy nhiên em còn chần chừ vì không biết độn cằm giá bao nhiêu? Sau khi độn cằm kết quả thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Minh Vân, 28 tuổi, Nam Định
Phải khẳng định rằng, giá phẫu thuật độn cằm tại mỗi 1 cơ sở làm đẹp là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:
+ Kỹ thuật áp dụng: Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có 1 kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Điều này quyết định đến giá tiền mà bạn phải chi trả. Bởi vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các giải pháp, tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình
+ Chất liệu độn cằm: Chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến chi phí thực hiện khác nhau. 1 số chất liệu làm bằng xương tự thân thường đắt hơn các giải pháp thông thường. Đây cũng là 1 trong những yếu tố khi bạn tham khảo giá độn cằm.
Trong và sau quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào kết quả sau khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá độn cằm lẹm bao nhiêu tiền của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định thẩm mỹ của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn.
don-cam-i-line.jpg

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chúng tôi áp dụng kĩ thuật gọt mặt Vline theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt thanh tú giống như các ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi. Phương pháp phẫu thuật này được thục hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt hơn, công nghệ phẫu thuật gọt mặt Vline áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu và dây thần kinh. Chính việc này sẽ làm hạn chế chảy máu lúc mổ, dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng độn cằm có để lại sẹo không hay bất cứ vết tích phẫu thuật nào trên da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, an toàn, khi thực hiện dịch vụ gọt mặt Vline tại bệnh viện thẩm mỹ Kin Hospital. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital, chi phí gọt mặt Vline dao động từ 60 – 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Dịch vụ gọt mặt Vline Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital thực hiện tại bệnh viện cam kết mang đến kết quả gọt mặt tối ưu và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 
Top