Gọt mặt V line là gì? phương pháp cho khuôn mặt hoàn hảo

luckyone

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
Cùng chuyên gia tư vấn phương pháp gọt mặt V-line là gì? hiệu quả của giải pháp này nhé?


Gọt mặt v line là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt để mang lại cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và cắt gọt xương một cách chuẩn xác theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước, cho khuôn mặt đẹp tự nhiên, thanh thoát, đậm chất Á Đông


Những trường hợp nào thích hợp với gọt mặt V line
- Mặt vuông, góc cạnh, các đường nét thô cứng, không được mềm mại, thanh thoát

– Mặt mập, tròn…

– Khuôn mặt bị méo lệch, không cân đối bẩm sinh hoặc do chấn thương.

– Chỉnh sửa lại khuôn mặt bị hỏng do phẫu thuật trước đó.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, mong muốn sở hữu gương mặt V line đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm khuôn mặt. Và điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng

>>>> Xem thêm : gọt xương hàm

Ưu điểm của gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM
Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, KIM Hospital sẽ là địa chỉ thực hiện gọt mặt V line an toàn và uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bệnh viện KIM đáp ứng nhưng tiêu chí mà không phải thẩm mỹ viện gọt mặt nào cũng có được nên chắc chắn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Khách hàng thấy được diện mạo của mình thay đổi trước khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó lập phác đồ phẫu thuật cụ thể. Việc này giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra chuẩn xác và nhanh chóng hơn, cho thẩm mỹ cao sau phẫu thuật với khuôn mặt thanh tú, thon gọn, thay đổi diện mạo một cách đáng kể.

An toàn, đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe

Gọt mặt V line được thực hiện với máy nội sọi và máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bột xương, không sang chấn, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn.

Không để lại sẹo

Gọt mặt V line được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miêng, không để lại sẹo, cho thẩm mỹ cao.

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng

Quy trình thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện KIM

Bước 1: Chụp X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bệnh viện thẩm mỹ KIM trang bị máy X quang ConeBeam CT thế hệ mới nhất hiện nay.

>>>> Xem thêm : Gọt Cằm

Từ dữ liệu mà máy X quang cung cấp, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ tiến hành phân tích chi tiết trên phần mềm phân tích khuôn mặt. Sau bước này, vị trí cắt xương, cắt gọt bao nhiêu, như thế nào sẽ được tính toán cẩn thận đến từng milimét.

Bước 2: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuậ


Bác sĩ mô phỏng khuôn mặt sau khi phẫu thuật cho khách hàng xem trước


Một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn chỉ có thể cảm nhận tại bệnh viện thẩm mỹ KIM là được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật. Xin nhấn mạnh rằng đây là hình ảnh chính xác, dựa trên việc tính toán số liệu, không có tình trang sai số hay mơ hồ về kết quả như ở những địa chỉ thẩm mỹ khác.

Bước 3: Tiến hành gọt mặt tại phòng mổ vô trùng

Là phẫu thuật can thiệp cắt gọt xương hàm nên yếu tố an toàn luôn được bệnh viện thẩm mỹ KIM chú trọng. Ca phẫu thuật gọt mặt V line tại đây được tiến hành trong điều kiện vô trùng, bởi bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳKhuôn mặt thanh thoát và sang trọng hơn sau khi thực hiện gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

"Ngoài gọt mặt V line, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác như: nâng mũi, gọt cằm, phẫu thuật hàm, cắt mí mắt, hút mỡ… Và dù lựa chọn làm đẹp với phương pháp nào thì bạn cũng chắc chắn có sự hài lòng cao khi đến với chúng tôi".
Nguồn : http://gotmatkimhospital.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top