gọt hàm xóa khuyết điểm món

quocan.marketing

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Gọt hàm giải quyết khuyết điểm hàm hô, hàm móm
Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, có nhiều khuyết điểm có thể che được bằng trang điểm, nhưng cũng có khuyết điểm không che được. Ví dụ như: Hàm rộng, hàm vuông gây mất đi nép đẹp nên có. Vì thế phẫu thuật gọt hàm là một trong những phẫu thuật được ưu chuộn và phát triển nhất.
Kỹ thuật gọt hàm ngày càng phát triển theo thời gian. Điến ngày nay, các kỹ thuật gọt hàm đã ứng dụng nhiều công nghệ mới giúp hiệu quả cao và an toàn hơn.
Từ các loại công nghệ chụp chiếu trước phẫu thuật gọt hàm đến các công nghệ dựng hình 3D, các thiết bị cắt xương hiện đại, an toàn, nhanh chống.
Ngoài ra kỹ thuật phụ trợ phẫu thuật gọt hàm còn phát triển mạnh, dẫn đến phẫu thuật ngày càng an toàn.
Gọt hàm khắc phục khuyết điểm:
- Gọt hàm là phẫu thuật chỉ định khi hàm vuông xấu, chữ điềm giúp bạn có khuông mặt thon gọn chữ V rất đẹp.
- Khi bạn có hàm răng hô hoặc móm vẫn cần gọt hàm để khắc phục khuyết điểm này.
Ưu điểm gọt hàm tại thẩm mỹ viện tiến sĩ trí:
- Khi điếm với thẩm mỹ viện tiến sĩ trí, bạn sẽ được tư vấn tận bổi các chuyên gia của chúng tôi. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về phẫu thuật gọt hàm.
- Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn năm sao giúp bạn trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật tốt hơn.
- Các máy móc công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các nước có nên y học hàng đầu như Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Giúp cho quá trình phẫu thuật gọt hàm chính xát và an toàn hơn rất nhiều.
- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giúp các phẫu thuật nhanh chóng và toàn hơn, khuôn mặt bạn sẽ đẹp hơn.
Những lưu ý phẫu thuật gọt hàm:
Gọt hàm thật sự rất an toàn, nhưng không phải là an toàn tuyệt đối. Có nhiều trường hợp biến chứng xảy ra là khuôn mặt biến dạng vì thế bạn cần chú ý chọn truung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép họat động...
- Bạn nên chọn thẩm mỹ viện Dr Trí. Đây là thẩm mỹ viện uy tín hàng có kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm, được nhiều khách hàng ủng hộ và đánh giá cao về dịch vụ và hiệu quả.
Mọi chi tiết liên hệ
Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Email : phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
Website : thammyvientiensitri.vn
 
Top