Google Trung Quốc Baidu ra mắt phiên bản beta công khai cho dự án blockchain XuperChain

tapchibitcoin

Thành viên mới
Tham gia
25/2/2019
Bài viết
0
Tiến độ phát hành tiền điện tử của Baidu đã vượt mặt phiên bản kỹ thuật số Yuan sắp tới của PBoC của Trung Quốc.Xem thêm: cryptocurrency nghia la gi

Vào ngày 6 tháng 1, Baidu Xuperchain đã công bố ra mắt phiên bản beta công khai của nó trong một cuộc họp báo trực tuyến. Cho đến tháng 3, người dùng có thể trả thấp nhất là 1 nhân dân tệ Trung Quốc, tương đương khoảng 0,14 đô la, để triển khai một ứng dụng blockchain, theo trang web của công ty.Theo thông báo hôm thứ Hai, mạng được xây dựng dựa trên blockchain-as-a-service (BaaS) trước đây của Baidu. Nhưng nền tảng mới không yêu cầu người dùng tự xây dựng blockchain và cho phép họ triển khai các ứng dụng với chi phí thấp hơn. Nó cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quy định của Trung Quốc đối với các doanh nghiệp blockchain, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh.

Với việc sở hữu các masternodes, mạng phù hợp với danh mục các blokchain hiệu suất cao. Theo whitepaper, nó có thể hỗ trợ hơn 10.000 giao dịch/giây. Whitepaper cũng tuyên bố rằng Baidu có hơn 50 bằng sáng chế cho nền tảng blockchain.Xem thêm: onecoin việt nam

XuperChain có bốn lợi thế lớn.
  • Đầu tiên, bảo mật tự trị có độ tin cậy cao do sự phát triển hoàn toàn tự phát triển của Yahoo và công nghệ nguồn mở của nó.
  • Thứ hai, nó linh hoạt và thuận tiện với ngưỡng thấp, trong đó bạn có thể sử dụng công nghệ blockchain mà không cần xây dựng chuỗi.
  • Thứ ba, chi phí thanh toán linh hoạt cho tài nguyên máy tính và lưu trữ thấp.
  • Thứ tư, các node mở và đáng tin cậy trong đó 7 supernodes bao gồm Đại học Thanh Hoa, iQiyi và các tổ chức có thẩm quyền khác.


Được biết, code cơ bản cho blockchain XuperChain của Baidu đã có nguồn mở vào tháng 5 năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng đã thấy hơn 3,5 triệu người dùng và 450 triệu giao dịch, theo trang web công ty.

Nguồn: Tapchibitcoin.vn
 
Top