Google Suggest – Những điều còn chưa biết

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Google Suggest – Những điều còn chưa biết

Google Suggest (Google Search Box) đang là dịch vụ seo uy tín một chủ đề hấp dẫn và gây sốt trên các cộng đồng SEO tại Việt Nam hiện nay. Chủ đề này đang được rất nhiều SEOer quan tâm và thảo luận trong thời gian qua. Vậy Google Suggest là gì? Vì sao nó lại thu hút được sự quan tâm của cộng đồng SEO đến vậy? Bài viết này , seo từ khóa giá rẻ hà nội công ty SEO LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp cách bạn hiểu rõ hơn về Google Suggest để các bạn có thể có thêm những kiến thức bổ ích phục vụ tốt hơn cho công việc làm SEO của mình trong năm 2017 nhé!
Không làm lãng phí thêm thời gian của các anh em seoer cùng các bạn độc giả nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay thôi nào.

1.Google Suggest là gì?
Google Suggest (hay còn gọi là Google Search Box) là một tính năng gợi ý từ khóa cần tìm của Google. Khi người dùng thao tác công ty seo chuyên nghiệp tìm kiếm từ khóa nào đó, Google sẽ xổ ra bên dưới 4 kết quả liên quan hoặc được tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó giúp người dùng hoàn thiện được câu lệnh tìm kiếm của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
2. Cách tạo Google Suggest
Sau khi đã hiểu rõ về Google Suggest là gì rồi, vậy thì làm sao để tạo Google Suggest? Tất cả sẽ có ngay sau đây:
- Suggest xuất hiện khi xu hướng tìm kiếm nhiều, bảng báo giá seo nhưng hiện nay có những từ khóa được Search nhiều nhưng vẫn không lên. Lý do của vấn đề này có thể là lượng Search tăng đột biến hoặc cùng IP khiến Google không nhận diện Suggest đó. Khi Search một vấn đề nhiều nhưng không có bài viết liên quan cũng khiến Google không Suggest.
- Lời khuyên mà LANDTECH GROUP chúng tôi dành cho bạn là hãy viết nhiều bài liên quan đến từ khóa muốn lên Suggest và duy trì đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định. Làm như vậy sẽ giúp bạn tạo Google Suggest cho từ khóa, đào tạo seo website thương hiệu của mình. Hãy tin chúng tôi đi, chúng tôi đã thử rất nhiều lần và hoàn toàn thành công mĩ mãn nhé.
3. Những ưu điểm của Google Suggest
Google Suggest có 2 ưu điểm sau đây:
- Thứ nhất là làm SEO: Google Suggest gợi ý từ khóa phổ biến mà người dùng thường xuyên tìm kiếm với Google. Đây chính là cơ sở giúp SEOer dễ dàng tìm kiếm ra những từ khóa phổ biến với người dùng.
- Thứ hai đó là làm thương hiệu: Khi sản phẩm bạn đang khóa học seo tại hà nội kinh doanh được người dùng tìm kiếm trên Google, sẽ thật tuyệt vời nếu từ khóa gợi ý phía dưới có chứa thương hiệu của bạn. Người dùng sẽ thấy ấn tượng hơn và dễ dàng đến với bạn nhờ Google Suggest.
Tuy nhiên cũng chính bởi những ưu điểm này lại tạo ra sự hạn chế cho Google Suggest do những kẻ xấu đã tận dụng để phục vụ cho việc làm của mình. Cụ thể thế nào thì chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu ở các bài viết sau.
Cảm ơn các bạn đã học seo cơ bản dành thời gian để đọc bài viết này! LANDTECH GROUP chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả! Nếu các bạn có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
Email: landtech.vn@gmail.com

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
 
Top