GolfCity - Điểm 10 cho dịch vụ chăm sóc khách hàng

tungtime

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Khi nhắc tới Golfcity, các golfer luôn nhớ ngay đến một showroom với những sản phẩm golf chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Nơi đây chính là sự lựa chọn hoản hảo cho mọi golfer khi muốn tìm mua dụng cụ chơi golf.

Sau những năm tháng họa động, sở hữu nhiều Showroom về Golf trên cả nước, đến nay Golfcity được coi là một điểm hẹn lí tưởng của rất nhiều golfer. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp, Golfcity còn được biết đến bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chính sách bảo hành

Ở những Showroom khác, khách hàng thường chỉ được nhà phân phối bảo hành từ 1 tháng đến 3 tháng cho mọi sản phẩm. Nhưng với Golfcity thì khác, khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào của shop đều được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn.

b94uP5NCI3xQugswkXiHxjSqIXw-6djJkuRONK9NlBwFQ7D5VsbtPAuGfQ8oyWbwZHyou0osiY7p8iaq6wGY_xMa8Dw3j3tVVD5sYf9JOW13RTFNQio8CJqPppQK8oWmYrEh-Yxu

Chính sách bảo hành luôn là ưu tiên số 1 tại Golfcity

Đối với gậy Golf mới, khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng nếu trong quá trình sử dụng phát hiện lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất. Bên cạnh đó thân Shaft gãy sẽ được thay thế bằng Shaft mới hoặc đổi gậy tùy vào chính sách của hãng. Điều kiện đổi trả là Shaft gãy cách đầu gậy 1cm và không phải do khách đá gãy.

Trong trường hợp vỡ đầu gậy sẽ được thay thế đầu gậy mới tùy vào chính sách bảo hành của hãng (không áp dụng trong trường hợp khách đá gẫy đầu gậy). Đây chính là điều đặc biệt mà không phải showroom nào cũng có.

Chính sách trả lại hàng

Ngoài chế độ bảo hành, Golfcity còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng dễ chịu với việc khách hàng có thể trả lại hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua nếu họ không hài lòng với sản phẩm.

QMHeOCLspq-f0ppHa1LzKJWetB22q5JSA4kvsVsXZmrxMUQ_ZQshoZxeVdCF14IEtt6g9T2mLxTEj0p1boE_S1gmadJsiN5QVuDJhV4MsB_QIQI7z7JyhS3Teb85_GTZ_W-mg7R8

Chất lượng là thương hiệu tại Golfcity​

Tuy nhiên quý khách sẽ không được hoàn trả lại tiền mặt mà sẽ được tặng 1 phiếu mua hàng có giá trị bằng giá trị sản phẩm đã trả để mua lại sản phẩm khác từ cửa hàng. Nhưng với điều kiện sản phẩm chưa qua sử dụng và phải còn nguyên vẹn bao bì và mác gắn trên sản phẩm. Bên cạnh đó quý khách nên giữ lại hóa đơn mua hàng để đối chiếu khi đổi lại. Với những hàng hóa bị hư hại do vận chuyển, phải có xác nhận hư hỏng của nhân viên vận chuyển. Đối với các sản phẩm thuộc nhóm hàng túi, giày, bóng, trang phục, phụ kiện… trong 7 ngày kể từ ngày mua, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách được quyền đổi trả lại sản phẩm và nhận lại sản phẩm tương tự .

Trình tự gửi trả hàng sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Gửi mail đến địa chỉ của GolfCity hoặc gọi đến số 0941.845. 668 thông báo yêu cầu gửi trả hàng, cung cấp mã hàng và tên sản phẩm trả lại.

Bước 2: Đóng gói cận thận hàng hóa trả lại, gửi về địa chỉ của Showroom Golfcity (số 3, ngõ 4, Đồng Me).

Nếu quý khách trả lại hàng và yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm mới sẽ do quý khách thanh toán. Golfcity sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại hàng cho quý khách trong trường hợp hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng hoặc hàng hóa bị hư hại do quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó Golfcity có đính kèm quà tặng cho khách yêu cầu trả lại hàng. Đối với những sản phẩm trả lại có kèm quà tặng MIỄN PHÍ khi mua quý khách cũng cần trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng còn nguyên bao bì nhãn mác. Nếu quà tặng miễn phí đã qua sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ bị trừ vào số tiền gửi trả lại cho quý khách.

Điều tuyệt vời hơn, Golfcity còn ưu đãi khách hàng khi MIỄN PHÍ giao hàng trong khu vực Hà Nội. Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành thì Golfcity hỗ trợ 50% chi phí 1 lần giao. Hàng sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu, trong vòng từ 3 đến 5 ngày (còn tùy theo khu vực và bên vận chuyển, không tính ngày đặt hàng vào thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ tết).

i7NPbgoQtFmDuINBDaq5J4zgW0kUWKr_Q85P3MLo136uikBHPKmUhHQQt-fBnY2o2jnnXy3Mjw7yu1hrYWWB3ISNhjFB23OPJuyM3okRYLG0htCLle2QphRMfFmx2mtqX8n6-87V

Rất nhiều sản phẩm nổi tiếng về golf được bày bán tại showroom

Quý khách có thể đặt trước hoặc đến tận showroom để chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất hoặc có thể đặt trên website golfcity.com.vn và vui lòng thanh toán 100% qua tài khoản ngân hàng của Golfcity.

Đến với Golfcity khách hàng hãy tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng bởi Golfcity luôn biết cách chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Top