Golf Simulator

thaigia

Thành viên mới
Tham gia
25/2/2011
Bài viết
1
Ngày 24/2/2011 tại văn phòng MiniGolf, Hệ thống đánh golf màn hình mang thương hiệu MiniGolf Simulator đã được khai trương và ra mắt tới các đối tác và khách hàng thân thiết của MiniGolf. Đây không chỉ là một sản phẩm chiến lược quan trọng của MiniGolf trong năm 2011 mà MiniGolf còn tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sáng lập cho riêng mình một Hệ thống đánh golf màn hình đa năng.

Nhà tập MiniGolf Simulator đạt tiêu chuẩn đủ để thực hiện các thao tác đánh bóng cũng như tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn với kích thước h3m x w3m x d5m. chất liệu chủ đạo của nhà tập là gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng và phù hợp với nhiều vị trí không gian. Tuy nhiên, MiniGolf Simulator có thể thiết kế hình dáng và kích thước nhà tập theo yêu cầu của khách hàng hoặc sản xuất theo thiết kế khách hàng đưa ra.

Tiện ích ưu việt của MiniGolf Simulator

• Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
• Cung cấp đủ các phần mềm chơi golf phổ cập
• Có thể chơi nhiều sân nổi tiếng trên thế giới
• Giá cả hợp lý với người tiêu dùng
• Có thể chơi golf theo nhóm người
• Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện
• Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp
MiniGolf Việt Nam kính mời Quý vị tới đánh golf màn hình MiniGolf Simulator với sản phẩm Demo tại văn phòng của MiniGolf. Hãy liên hệ với MiniGolf để được tư vấn và lắp đặt một bộ đánh golf màn hình ngay tại nhà bạn. MiniGolf cung cấp sản phẩm nhanh chóng với dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp. Giá của một Hệ thống đánh golf màn hình tiêu chuẩn là 12.990 USD. Giá trên bao gồm thuế và lắp đặt tại Hà Nội. Với các địa điểm khác, chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ được cộng thêm.Kính mời Quý vị vào trang web www.minigolf.vn để biết thêm thông tin!
MiniGolf Simulator – Fast delivery, Pro guarantee!
Hotline: 0944 070 070
:KSV@02:
 
Top