Gợi ý qua và đắp phù điêu giếng trời

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Đắp tranh tường xi măng Tùy theo không gian và tầm nhìn phân tầng của phân bố kiến trúc để chúng ta đưa ra lựa chọ phù điêu tấm lớn hay không. Thường khi sử dụng tấm lớn, bạn sẽ có nội dung xuyên suốt và đẳng cấp hơn là từng tấm nhỏ lẻ, gắn ghép manh mún nhưng tối thiểu giếng trời phải có không gian tầm 8m2 trở lên và mỗi tầng đều có view ngắm , mỗi view sẽ chỉ thấy một phần của phù điêu ngang tầm mắt. Vì vậy nên việc phân bố mảng miếng nội dung , liên kết cần uyển chuyển , linh động không nhàm chán.

Sau khi thống nhất về nội dung, hình thức thể hiện, chủ đầu tư phải dành cho đơn vị sản xuất phù điêu 1 khoảng thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày cho việc thể hiện, sản xuất , lắp ráp phù điêu phụ thuộc vào sử dụng mẫu có sẵn hay tạo mới hoàn toàn. Đắp tranh tường xi măngNgắm bố cục, tinh chỉnh từng chi tiết Đắp tranh tường xi măng

Lắp ráp, hoàn thiện bề mặt

Lắp ráp phù điêu giếng trời luôn khó hơn vì thường giếng trời có cấu trúc nhỏ hẹp, việc lắp dựng giáo rất hạn chế, đồng thời phù điêu tấm lớn không có chỗ xoay nên phải cắt ra tầm 3m/ tấm sau đó mới lắp ráp rồi bả sơn lại. Đắp tranh tường xi măngKhông gian càng nhỏ thì đòi hỏi người nghệ sỹ và tốp thợ càng phải tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn thi công.
 
Top