Gợi ý nơi lấy buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội

baotamnguyen

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2017
Bài viết
0
Bạn muốn mở shop và đang cần tìm một nhà bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ? Bạn đã có cửa hàng và cần thêm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ để có nhiều lựa chọn?

Tại sao cần nhập quần áo trẻ em giá rẻ?

Trong hoạt động kinh doanh quần áo trẻ em hay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, bên cạnh chất lượng thì vấn đề về giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi khi bạn nhập hàng với giá rẻ giúp bạn gia tăng lợi nhuận, tạo ra lợi thế cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro từ đó phát triển quy mô doanh nghiệp của bạn.


lh1RZNcVpPldx_h-B_yG1R8P1f2DycPm30Z-0SQI0sYRqPRnZeJJ3aFBsJ8w9hQlcizS0SJzrvhcnHpi5VGdBfV46fm02INCM6nADhQX2warnztrPP8AmkICIHnpiTBw6CqrvYo4Vậy chọn nhập hàng quần áo trẻ em giá rẻ uy tín ở đâu?

Để tìm một nơi cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ uy tín bạn nên tìm một đơn vị sản xuất trực tiếp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán buôn quần áo trẻ em, có chế độ ưu đãi tốt giúp bạn mua được hàng hóa với giá rẻ và an toàn trong kinh doanh.


Với phương châm Sức khỏe – An toàn - Chất lượng. Vinakids là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tin cậy cho các shop. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm để góp phần tạo dựng thương hiệu hàng Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.


NGUỒN GỐC XUẤT XỨ:

Sản phẩm của chúng tôi đặt may tại các xưởng may trong các khu công nghiệp tại các vùng nông thôn, vừa giúp hạ giá thành sản phẩm, vừa tạo công ăn việc làm cho công nhân. Chúng tôi luôn sản xuất quần áo với số lượng lớn nên đáp ứng được yếu tố nguồn hàng ổn định và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vinakids cam kết sản xuất và cung cấp hàng Việt Nam chính hãng chất lượng.


GIÁ THÀNH:

Do sản phẩm của chúng tôi đặt may tại các vùng nông thôn nên có giá thành rẻ nhờ sự tiết kiệm các chi phí thuê nhân công và giảm giá thành nguyên liệu đầu vào trong quá trình sản xuất.

Vinakids luôn hỗ trợ cho khách buôn để được giá tốt nhất giúp các bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong quá trình kinh doanh.


zpcaydXRVI1auddsPrGF2vWRJP6uA5TqsT1tlxai-4uHMFpDQFbMlFzuupJs-UroSqSF8nkMWJK20pHfKfT0dHSNu7n4_UUrnxwmmHK9DKJu2EKoaluxKGalkJ0OuJEifr3W0ErtCÁCH THỨC CHỌN HÀNG:

Cách 1. Quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ phân phối: Tầng 2A, Tòa 27A3 Greenstars Số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Cách 2. Nhập hàng từ xa: Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi Website: www.vinakids.vn rồi chọn mẫu sản phẩm gửi mã sản phẩm và số lượng sản phẩm cần mua cho chúng tôi để chúng tôi lên đơn gửi quý khách

Hoăc bạn liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0988 609 664 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ Email: lienhe@vinakids.vn

Thời trang trẻ em Vinakids đang là điểm bán buôn quần áo trẻ em ở Hà Nội uy tín và lớn nhất tại Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập mẫu vui lòng liên hệ với Vinakids
  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

  • ĐT: 0988 609 664/09 1980 1002

  • Email: lienhe@vinakids.vn
 
Top