Gợi tình chàng, tại sao không?

ngaytuyettan521991

Thành viên KSV
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
50
(Nghệ thuật yêu) - Đời sống “gối chăn” của hai bạn đang có dấu hiệu nhàm chán? Tại sao bạn không thử gợi tình với chàng bằng những cách đơn giản sau nhỉ?

1. Tạo tình huống “sexy” mà bạn tình không ngờ đến

Chắc chắn rằng đồ lót thường khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, nhưng hãy tạo một khung cảnh gợi tình đáng ngạc nhiên cho người ấy của bạn – tắm rửa thật sạch sẽ, thơm tho và không trang điểm. Hãy sử dụng bí kíp nhỏ này trong phòng tắm, để hé cửa phòng tắm đủ để chàng có thể nhìn lướt qua khi bạn đang xoa sữa tắm trên cơ thể gợi cảm của mình.

Hoặc nếu như bạn hẹn hò chàng tại nhà riêng, hãy mở cửa cho chàng với mái tóc buộc lỏng, mang một bộ đồ thật gợi cảm, nữ tính, mềm mại…, điều này sẽ khiến chàng bị thu hút và mong muốn làm “ch.uyện ấy” với bạn ngay tức khắc đấy!

2. Tạo ra sự va chạm cần thiết

Bạn hãy quấn cánh tay của mình quanh chàng và nhẹ nhàng kéo móng tay của bạn dọc sống lưng rồi dần dần xuống tới bắp đùi chàng. Hãy cố gắng để dùng ít sức ép nhất có thể.

Việc chạm nhẹ nhàng và gợi tình như thế sẽ khiến chàng run rẩy vì sung sướng và tăng cường cảm giác h.am m.uốn “s.ex”.

3. Sử dụng những lời nói “có cánh”

Khi bạn đi ra ngoài ăn tối hoặc đi bar với chàng, bạn có thể nói một cách rất lịch thiệp với chàng, ví như: “Cảm ơn anh rất nhiều vì đã dành thời gian cho em”, “Em thực sự cảm thấy rất tuyệt”…

Hãy tán tỉnh chàng một cách nhẹ nhàng, lịch sự, cứ như đây là lần đầu tiên bạn để ý tới một người khác giới. Điều này sẽ khơi gợi cảm xúc cho cả chàng và bạn. Hai người sẽ có một buổi tối thật tuyệt vời.

4. “Còng tay” một cách độc đáo

Khi hai bạn ở trong phòng ngủ và bạn bắt đầu kéo chiếc áo ra khỏi người chàng, khi kéo đến cổ tay chàng thì hãy dừng lại. Bạn chộp lấy chiếc áo bằng một tay và dùng nó để đẩy chàng xuống gi.ường.

Bạn càng làm động tác này tự tin bao nhiêu thì chàng của bạn sẽ càng cảm thấy hứng thú bấy nhiêu, vì chàng sẽ cảm nhận mình là một “tù nhân hạnh phúc” của bạn đấy!

5. Nói chuyện, nhưng không chạm vào nhau

Hãy thử điều này cho màn dạo đầu, bạn nhìn thẳng vào chàng khi chàng của bạn đang nằm trên gi.ường, hãy nói rằng bạn muốn nghe chàng nói chuyện, chẳng hạn như bắt đầu với câu hỏi “anh thích làm gì nhất cho em?”…

Hãy dùng thời gian này như một sự thư giãn, cùng nhau nghe nhạc, uống một chút rượu vang và nói những lời có cánh, nhưng bạn phải nhớ là hai người không chạm vào nhau. Hãy nhìn và nói chuyện với nhau cho đến khi cả hai không thể chờ đợi thêm được nữa!

6. Thử một “nụ hôn sâm-panh”

Bạn có để một chai sâm-panh trong tủ lạnh từ khá lâu rồi, đây là dịp để bạn dùng nó. Hãy đổ rượu ra hai chiếc ly và hai người cùng bắt đầu nhâm nhi. Bạn hãy uống từng ngụm sâm-panh nhỏ và sau đó hôn chàng.

Bằng cách này, từng chút rượu có thể chảy vào miệng của chàng. Vị lạnh của rượu để trong tủ lạnh sẽ khiến nụ hôn của hai bạn cực kỳ gợi tình và sẽ mong muốn “ch.uyện ấy” ngay tức khắc.

Nghệ thuật yêu
 
Top