Gọi điện miễn phí với tokiva

Shanlung

because the whole world is against me ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/12/2011
Bài viết
45
Dịch vụ gọi điện thoại miễn phí của các trang web thường không duy trì được lâu khi số người đăng ký tăng đột biến, vì vậy mà đối với những người có túi tiền eo hẹp, “hành trình” tìm những dịch vụ mới vẫn luôn tiếp tục.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn trang http://www.tokiva.com/fasdrfsdf

Khi đăng ký một tài khoản tại Tokiva, bạn sẽ được tặng 15 phút để gọi điện. Khi bạn giới thiệu cho người khác dịch vụ Tokiva, bạn sẽ được tặng tiền để tiếp tục gọi miễn phí. Với dịch vụ mới này, bạn có thể gọi điện thoại miễn phí đến các số cố định và di động ở 162 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.
Đây là chương trình khuyến mại của Tokiva, một dịch vụ viễn thông khá mới và đang mong muốn lấy thị phần. Họ đưa ra các dịch vụ hết sức cạnh tranh, trong đó có dịch vụ gọi điện miễn phí. Các bước thực hiện hết sức đơn giản và xin nhắc lại là hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên vào link này :
http://www.tokiva.com/fasdrfsdf

Trang web sẽ hiện ra như sau cho bạn :


KenhSinhVien.Net-image002(1).jpg

Sau đó click vào Please sign up . Web sẽ hiện như sau :
KenhSinhVien.Net-image004.jpgBây giờ bạn điền thông tin vào các ô . (Lưu ý : địa chỉ email phải chính xác để kick hoạt tài khoản)
Sau khi điền hết thông tin bấm vào Submit để hoàn tất thủ tục đăng ký . Nếu đăng ký thành công web sẽ hiện lên thông báo :

KenhSinhVien.Net-image006.jpg


Bây giờ bạn vào email đăng ký ở trên để kick hoạt tài khoản .
Sau khi click vào link kick hoạt trong Email bạn đăng nhập vào web bằng tài khoản mói đăng ký .


KenhSinhVien.Net-image008.jpgSau khi đăng nhập thành công web sẽ hiện thông báo :
KenhSinhVien.Net-image010.jpgĐiền tên xong bấm vào Submit để tiếp tục :
KenhSinhVien.Net-image012.jpg1 : chọn Vietnam – (84)
2 : Điền số điện thoại của bạn vào (ví dụ : 0959108888 thì điền vào là 84959108888)
Điền xong thông tin bấm vào Submit để tiếp tục .
Đăng ký thành công web sẽ hiện ra như sau :


KenhSinhVien.Net-image014.jpg
Một số điều cần lưu ý :
+ Sau khi đăng ký thành công thì ngày hôm sau bạn mới có thể sử dụng được dịch vụ .
+ Bạn chú ý tới Credits : 100 ở trên cùng web . Đó là số tiền trong tài khoản của bạn .
+ Muốn cho tài khoản của mình được tăng lên thì phải gửi link đến cho người khác đăng ký tài khoản của tokiva.com

Vậy là việc đăng ký đã thành công, nhưng giờ mới nói vào việc chính : Làm thế nào để gọi miễn phí ?

1. Cách sử dụng :

Bước 1. Khi cần gọi điện bạn hãy vào trang web TOKIVA sau đó bấm vào ô Login

Bước 2. Nhập email và pass của bạn vào, sau đó ở trình duỵêt sẽ hiện ra các form để điền

Bạn chỉ việc điền số phone mà bạn muốn gọi đến trong phần phone, ví dụ tôi điền 84953579888 tức là số điện thoại của tôi (My number)và muốn gọi cho bạn tôi ở Trung Quốc thì điền vào to ( tức là số 8613987390144)( các số điện thoại trên để minh họa )
Nhớ nhập lại các ký tự mà bạn nhìn thấy trong ảnh vào phần Verification. Sau đó bấm CallĐợi khoảng vài giây, máy điện thoại di động của bạn sẽ đổ chuông, sau khi nhấc máy lên bạn sẽ nghe một câu tiếng Anh, và kế đến là tiếng đổ chuông ở đầu dây bên kia. Khi đầu dây bên kia nhấc máy là lúc bạn có thể đàm thoại như đang gọi một cuộc điện thoại đường dài trên chính chiếc máy di động của bạn. Bạn hãy tranh thủ trò chuyện thật nhanh vì Tokiva giới hạn thời gian cuộc gọi trong 3 phút. Để xem cước phí cuộc gọi đối với từng vùng, bạn bấm chuột vào mục Rates.

(Giải thích : Tokiva như một máy trung gian, nó gọi cho bạn trước xong gọi tiếp cho bạn của bạn, và bạn chỉ việc gọi miễn phí với Tokiva )

Khi tài khoản của bạn đã hết tiền, bạn hãy giới thiệu người khác cùng đăng ký sử dụng dịch vụ của Tokiva. Với mỗi người đăng ký bạn sẽ có thêm 5 phút gọi. Bấm vào Account, dãy số Referral Code là mã giới thiệu của bạn. Bạn chỉ việc mời bạn bè đăng ký bằng cách gửi đường dẫn có dạng http://www.tokiva.com/signup. php?refercode=mã giới thiệu cho họ.
Nhưng chú ý quan trọng sau:

Khi tài khoản của bạn đã hết tiền, bạn hãy giới thiệu người khác cùng đăng ký sử dụng dịch vụ của Tokiva. Với mỗi người đăng ký bạn sẽ có thêm 5 phút gọi. Bấm vào Account, dãy số Referral Code là mã giới thiệu của bạn. Bạn chỉ việc mời bạn bè đăng ký bằng cách gửi đường dẫn có dạng http://www.tokiva.com/signup. php?refercode=mã giới thiệu cho họ.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với Tokiva xin hãy gửi bài viết này cho bạn của bạn.

(Goị điện miễn phí từ nước ngoài (Trung Quốc, Mỹ,Nhật..) về Việt Nam và ngược lại xin mời xem và đăng ký ngay. Vui lòng gửi thông điệp này đến các bạn và mọi người biết, cảm ơn::KSV@06:
 
Top