[góc nhờ vả] Tìm khóa học luyện thi IELTS online….

monamona

Banned
Tham gia
2/8/2012
Bài viết
3
chào mn,hiện tại mình đang là sinh viên ngành Kinh Tế của 1 trường đại học.Như các bạn đã biết tiếng anh là công cụ không thể thiếu cho công việc sau này,nhất là đối với sinh viên kinh tế như mình.Trình độ tiếng anh của mình cũng khá ổn,toiec cũng đc 830.Mình đang có nhu cầu luyện thi chứng chỉ IELTS thật cao để sau ra trường có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh cho công việc sau này…..Mình có tìm hiểu thì hiện nay hình thức học online đang rất thịch hành nên mình có nhu cầu tìm và học khóa học luyện thi IELTS online,Mn có biết trang web nào chất lượng thì gt giúp cho mình với ạ(gv là người bản ngữ thì càng tốt)??? Mình cảm ơn!
 

hvannd999

Banned
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
có 2 cách cho bạn, 1 là bạn có thể tự học online, nhưng bản thân phải thật chủ động và có trách nhiệm. bạn có thể luyện tập bắt chước cách phát âm các nguyên âm phụ âm cơ bản trong tiếng anh qua các video trên các trang web học tiếng anh online, bên cạnh đó, tham gia các diễn đàn tiếng anh hoặc các web tiếng anh để học các cấu trúc câu, ngữ pháp cơ bản bạn ạ. Đối với tiếng anh thì không bao giờ là muộn đâu nên bạn cứ lạc quan lên nhé.
 

hvannd999

Banned
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
Về web học tiếng anh có gv là người bản ngữ thì nên học ở trang hội đồng anh,trang này thì nổi lâu rồi nhưng học phí khá chát....hoặc eiv online cũng là 1 lựa chọn thông minh đó...giá cả phải chẳng mà chất lượng cũng k thua kém hội đồng anh đâu bạn
 

monamona

Banned
Tham gia
2/8/2012
Bài viết
3
cảm ơn bạn nhiều nhé.!
hội đồng anh ngữ thì mình có nghe nói qua,công nhận học phí đắt thật? nhưng eiv online có vẻ k nổi lắm,mình chưa nghe qua bao giờ???
 

hvannd999

Banned
Tham gia
10/10/2017
Bài viết
0
chắc tại bên eiv online chưa đầu tư nhiều vào quảng cáo như các trang khác nên chưa nhiều biết đến đó,mình có đứa em đang học ở đó thấy hiệu quả rõ rệt,bạn vào trang eiv online tham khảo thử xem
 
Top