Góc chia sẻ - Làm thế nào để nắm bắt thông tin tuyển dụng nhanh hơn

lethuyyennhi212

Thành viên mới
Tham gia
17/10/2017
Bài viết
0
Sau nhiều ngày vật vả tìm kiếm việc làm trên hầu hết các trang tuyển dụng, mình rút ra một điều là không phải trang nào cũng đăng chính xác, bởi vì công việc thực tế khác rất nhiều so với mô tả. Vả lại các trang web tìm việc lớn thì lại không có tính chuyên môn cao, công việc cứ lung tung rất khó lọc luôn.

Hên sao mình mới biết một trang tuyển dụng chuyên dành cho ngành Ẩm thực - Nhà hàng khách sạn, thông tin rất ok

Hiện website này đang có rất nhiều khách sạn tuyển dụng rất nhiều ngành như: nhân viên phục vụ bàn, tuyển đầu bếp, tuyển kế toán nhà hàng,.... Đặc biệt, ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội thì cực nhiều luôn. Các anh chị nào đang cần tìm việc thì nhớ tham khảo nhé.

Hoặc các anh chị nào đang làm trong phòng tuyển dụng của Nhà hàng - khách sạn thì đây cũng là một website rất tốt để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng.

Trang web này cung cấp các công việc rất đa dạng với mức lương nhìn chung hấp dẫn. Mình và một số bạn bè đã tìm hiểu các công việc và thử ứng tuyển để phỏng vấn xin việc rồi luôn đó. Công việc được miêu tả cụ thể trên trang tin luôn nên các bạn không cần phải lăn tăn về các vị trí ứng tuyển nữa.

Điều đặc biệt mình phát hiện nữa đó là trang này ngoài đăng tin tuyển dụng thì còn cung cấp các thông tin hữu ích cho các bạn mới phỏng vấn lần đầu. Sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn cách ghi điểm với nhà tuyển dụng. Hình như trang này còn hướng dẫn các bạn tạo CV sao cho thu hút và có sẵn nhiều form CV cho bạn lựa chọn nữa. Mình chưa tải mẫu CV về nhưng nghe bạn mình nói thế hihi.

Có một trang web tuyển dụng riêng cho ngành nhà hàng - khách sạn như vậy mình nghĩ rất là hữu ích vì các có tính chuyên môn cao hơn là nhiều ngành tập trung trên một trang web. Các công việc cũng được chọn loc đúng ngành và đúng với nhu cầu người dùng hơn, chúng ta k mất quá nhiều thời gian để search, nghiên cứu gì nhiều cả.

ke-toan-nha-hang-khach-san-240.html

thong-tin-tuyen-dung.png


Mọi người có thể xem trực tiếp link sau đây nha: http://fjob.vn/

Rất mong các bạn sẽ cùng mình chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích khác để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống nhé!
 
Top