Giúp thu hút khách hàng với thiết kế nhà hàng hải sản đẹp

khanhpham2020

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Một nhà hàng có cung cấp thức ăn ngon đến đâu mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị cao. Thiết kế nội thất nhà hàng ngày càng được chú trọng bởi nội thất thiết kế của nhà hàng là nét ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng đóng góp một phần quan trọng trong việc thu hút cũng như tạo dấu ấn với khách hàng quay lại lần tiếp theo.

thiet-ke-nha-hang.jpg


Tùy vào từng đối tượng khách hàng hướng đến và việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng sao cho phù hợp. Ngày ngay xu hướng kinh doanh nhà hàng hải sản đang được các chủ đầu tư lựa chọn bởi đối tượng khách hàng đa dạng thưởng thức những món đặc sản của biển. Bên cạnh đó đồ ăn hải sản có hàm lượng giá trị dinh dưỡng khá cao với những người bình thường và có một điều cần nhắc đến nữa là chúng hoàn toàn tự nhiên không có độc tố nên rất an toàn khi sử dụng chúng.

thi-cong-noi-that-nha-hang.jpgThiết kế nhà hàng hải sản cũng giống như tất cả các các nhà hàng khác là việc phân chia không gian: khu vực ăn uống, quầy bar, bếp nhưng nhưng nhà hàng hải sản có những điểm riêng đặc trưng đó là bể chứa thực phẩm. Bạn có thể sử dụng tủ kính để thực khách có thể quan sát và ngắm nghía các động vật sống trong nhà hàng của bạn vừa giúp thực phẩm tươi sống, vừa làm đồ trang trí và cũng chính là tạo lòng tin cho khách hàng.

thiet-ke-nha-hang-hai-san%20(5).jpg


thiet-ke-nha-hang-hai-san%20(1).jpg


Thiết kế khu vực ăn uống cần tạo không gian xanh màu xanh như nước biển nhằm tạo được điểm nhất thu hút bởi những thực khách đến sử dụng nơi đây sẽ có cảm giác mát mẻ như đang đắm chìm vào thế giới đại dương huyền bí . Tạo sự kích thích to mò cho khách hàng bằng những con vật lớn từ đại dương với những hình thù kỳ dị hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách một ấn tượng vô cùng sâu sắc . Như thế bạn đã ghi điểm trong tâm tri khách hàng rồi đó.

thiet-ke-nha-hang-hai-san%20(4).jpg


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cần phải thể hiện được sự sang trọng bởi những người thưởng thức những món ăn hải sản đều là những thực khách có kinh tế khá giả cho nên chúng ta thiết kế nội thất cũng cần phải tôn lên nét sang trọng quý phát bằng những nội thất hiện đại được thiết kế tinh tế như: bàn ghế, các vật dụng chén, đũa đến việc trang trí phải được chú ý tạo sự hài hòa cân đối nhất.
Để trở nên khác biệt và ấn tượng, tại sao bạn không thử phong cách của chính mình?
Bạn đam mê, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy yên tâm lựa chọn ngay cho mình một đơn vị thi công uy tín, và với kinh nghiệm hơn 700 công trình của mình - Lebaohan Corporation hân hạnh giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho ý tưởng của mình.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Lebaohan Corporation
- Hotline: 0901 817 044
- Địa chỉ: Số 9, Đường số 3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 
Top