Giữ sàn gỗ của bạn một cách cẩn thận

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
4
Một khi bạn đã lắp sàn gỗ công nghiệp janmi mới cho căn nhà hay căn phòng của mình, bạn sẽ cần phải chăm sóc trong suốt thời gian mình ở và gắn bó với nó và cũng chính sàn gỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt vời.
Các chuyên gia sàn gỗ janmi sẽ cho bạn biết làm thế nào sàn gỗ của bạn nên được vệ sinh thường xuyên và họ sẽ cho bạn lời khuyên và lời khuyên về những gì bạn có thể và không thể sử dụng trên sàn gỗ của bạn.
san-go-cong-nghiep-dep_3.jpg

Nước có thể gây hại đặc biệt cho sàn gỗ công nghiệp janmi . Cần chú ý đặc biệt và chú ý trong khi đang được làm sạch để đảm bảo rằng không có nước dư thừa trên gỗ có thể ngâm vào gỗ và có khả năng gây hư hỏng. Một trong những điều tuyệt vời về sàn gỗ là nó có thể được chải với một bàn chải lông mềm hoặc hút bụi trước khi nó được mopped. Khi bạn đang lau sàn gỗ mới của bạn, lau nên được căng thẳng của nước càng nhiều càng tốt.
Nếu có các chất lỏng, nước, đồ uống đổ ra sàn gỗ của bạn, điều quan trọng là chúng phải được làm sạch, lau khô một cách nhanh chóng. Chất lỏng, đặc biệt là chất lỏng màu có thể làm hư hỏng nghiêm trọng sàn gỗ và có thể để lại vết bẩn trên gỗ.
 
Hiệu chỉnh:
Top