Girl tán boy! Bức thư tình bất hủ

Dear Hiếu Voi!
1.gif


Đầu thư cho tớ gửi lời hỏi thăm sức khoẻ của ấy! Dạo này ấy có đau ốm gãy xương chỗ nào không!?
Chắc ấy không biết tớ là ai nhỉ!? Tự giới thiệu nhé ^^

Tớ tên là Thuý "muỗi", học lớp sát vách lớp ấy ý! Nhà tớ ở chân cầu Tõm, số nhà 13, đường rẽ vào nghĩa trang đá bia!
Cho ấy biết rõ về tớ thế liệu đã sớm quá chưa nhỉ? Chậc .. kệ... Tớ còn muốn tâm sự với ấy rất nhiều điều. Quan trọng nhất là, tớ thích ấy từ lâu rồi Hiếu ạ!
9.gif


Hiếu ơi! Ấy biết không!? Chúng bạn của ấy trêu ấy là Hiếu Voi vì ấy lù khù to uỵch. Bọn họ thật quá đáng. Tớ biết mà, voi đâu mà voi chứ. Con voi thì có hai vòi, trong khi ấy chỉ có một! Thật tàn nhẫn khi so sánh ấy với loài nặng nề thô kệch đó.

Ấy biết điểm cuốn hút nhất của ấy với tớ là gì không? Hì! Vì ấy có một vẻ đẹp thuần tuý, một vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hoá mà không phải ai cũng có được. Mỗi khi ấy đá bóng, ấy rú lên "hú hú" như con golia trong chương trình Thế giới động vật mà tớ từng xem. Thật mạnh mẽ và hoành tráng. Mồ hôi ấy nhễ nhại làm ấy như những chú sên dễ thương bò trên hàng rào chuồng gà nhà bà tớ.

Ấy không biết chứ.. Tớ thích nhất là loài ngựa vằn. Mỗi khi ấy đến lớp tớ đều hướng ảnh mắt về phía ấy và tự hỏi sao ấy giống nó thế. Tớ chẳng biết trả lời ra sao, và đã đem câu hỏi ấy đi gặp chuyên gia về động vật linh trưởng. Ông ấy hỏi tớ nhiều điều, và đương nhiên là tớ trả lời rành mạch, vì tớ dõi theo ấy mọi lúc mọi nơi nên biết tất cả thông tin về ấy. Cuối cùng ông ấy phán quyết một trong những điều tớ vừa nói chính là câu trả lời. Ông ấy noi do ấy tắm theo chu kì 30 ngày 1 lần, nên đã để cái - theo nước ngoài là "dirty things", còn cha ông ta gọi là "ghét" - bám vô người, nên đã xuất hiện kiểu hình giống con ngựa vằn. Mình thật khâm phục ấy! Không ngờ ấy có thể làm được điều kì diệu như vậy!

À đúng rồi! Tớ còn thích phong cách của ấy nữa cơ. Nụ cười của ấy thật man dại. Mỗi lần ấy cười ha hả vì khoái trá điều gì đó, ấy lại nhe hàm răng 9999 của ấy ra! Tiếng cười như tiếng vọng của rừng thiêng nước độc, như gió ngàn rít trên đỉnh đồi gió hú. Mỗi lần hàm răng ấy cắn miếng bánh mì pa-te, cả loài chúa sơn lâm cũng không thể sánh được với ấy khoản ngoạm con mồi.

Tớ biết loài chim chỉ làm tổ trên vách đá, lùm cây. Nhưng sao ấy có thể tài giỏi đến mức để chiếc tổ của một con cú trên đầu. Ấy làm tất cả những hiểu biết về loài chim của tớ bấy lâu nay bị xáo trộn. Có thể điều này sẽ làm xôn xao cả một nền khoa học trên thế giới!

Ấy thấy không? Ấy là một con người đặc biệt với tớ như thế nào rồi chứ!?
Tất cả những gì thuộc về ấy, chúng thật hoang dã và nên thơ! Cảm giác bên cạnh ấy, tớ như được hoà mình vào thiên nhiên kì diệu: Voi húc, hổ gầm, vượn rú, chó hú, cú kêu... Tuy có đôi lần cảm giác ấy như có mùi phân bò thoang thoảng đâu đây. Nhưng như vậy là tuyệt vời lắm rồi. Ôi Hiếu ơi...
Tớ mến ấy lắm!
11.gif
11.gif


Cho tớ làm người chăm nom ấy nhé!
Người như ấy cần được bảo tồn!
Ấy là một tài sản quý của lớp, của quốc gia, và của con tim tớ!
Mến ấy nhiều!!!
9.gif
9.gif
11.gif


Girl lớp kế bên! - Người yêu động vật hoang dã!
9.gif


Nguồn: truyenmoi
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
Haha! tên này phải đưa vào sở thú mất!
:KSV@09:
 

ko có

Người của thế hệ mới
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
1.415
đọc xong thư này ộc máu chết mất, :KSV@07:
thư tình thế này thì độc thật rùi :KSV@09:
nhưng mờ ghét cái kiểu nói xoáy này quá, con trai cũng đâu có như vầy đâu, :KSV@18:
 

dung nam

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/12/2009
Bài viết
115
Hihi chết được luôn ý, wa kool luôn,công nhận bạn này giỏi thiệt đâu ai cũng nghĩ ra những điều hay ho vậy đâu:KSV@09:
 

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.176
học sinh''vật'' nhiều quá nên con này loạn rồi
 

Meocon1311

Nỗi buồn theo gió ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/9/2011
Bài viết
134
Hay lắm! Thằng đó đọc xong chắc cú lắm đây
 
Top