1. linhkiendienthoaibak

  linhkiendienthoaibak Thành viên mới

  Giới trẻ bây giờ đang ưa chuộng cái tên Supreme & Gucci

  Ngoài ra những cái tên như Adidas, Nike, Vans, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren.. cũng được các bạn teen lựa chọn để tạo phong cách cho mình.

  Theo khảo sát từ chuyên gia Highsnobiety do ngân hàng đầu tư Piper Jaffray thực hiện nhận ra rằng phong cách đường phố đang là thời trang ưa chuộng nhất của các bạn trẻ.

  Trên 6.000 thiếu niên ở độ tuổi trung bình là 16 mà Piper Jaffray khảo sát được về những thương hiệu mà họ thật sự thích và chịu bỏ tiền ra mua thì Nike vẫn là tay “cứng cựa” nhất, được các teen săn đón ác liệt.Thú vị là một thương hiệu trẻ trung như adidas lần đầu tiên mới lọt vào Top 10, trong khi Supreme đã vươn lên vị trí thứ 7 sau khi ở vị trí thứ 10 vào mùa thu năm ngoái. Thương hiệu Vans cũng được ưa chuộng không kém khi chiếm 16% sự lựa chọn trong bảng khảo sát này.

  “Cả Vans và adidas đều có nền tảng khá rộng mở, cho phép hấp thụ những nét tiêu biểu của nền văn hóa Pop. Chính điều này ảnh hưởng lớn đến vị trí của họ đối với người tiêu dùng hiện nay”, Erinn Murphy,chuyên gia phân tích nghiên cứu của Piper Jaffray, đồng tác giả của báo cáo cho biết, “Một môi trường có tính hợp tác cao rất quan trọng khi nhận xét về “phần mềm” của các thương hiệu. Cả hai Vans và adidas đều rất cởi mở, trong khi đó Nike đã từng có lúc dẫn đầu về hiệu suất.”

  Một điều đáng buồn là dường như thương hiệu Ralph Lauren đã bị giới trẻ lãng quên mà thay vào đó giới teen lại bị thu hút với Gucci bởi nó mang hơi hướng của thập niên 90s và những cái tên như Tommy Hifiger và Champion.

  Thời trang giờ đây là một thứ không thể thiếu để tạo nên sự phong cách của các bạn trẻ, nếu nó là thứ hai sau lương thực đối với các thanh niên thì sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các cô ngàng tuổi teen. Vì vậy, tổng chi tiêu mua sắm của giới teen hiện đã tăng 6% so với mùa thu năm ngoái và 2% so với cả nước.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP