Giỏi Tiếng Anh với khóa học ngắn hạn tại Philippines

Tham gia
5/12/2013
Bài viết
11
Bạn đang muốn giỏi tiếng Anh ? Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh ở đâu? Chi phí , tính hiểu quả , tiến độ nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh hay chậm là những điều bạn suy nghĩ ?

Bạn đã học các khóa học tiếng Anh ở Việt Nam nhưng trình độ tiếng Anh không mấy được nâng cao ? Bạn vẫn chưa tự tin giao tiếp , nghe nói không thành thạo?

Philippines là môi trường sử dụng tiếng Anh năng động thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Anh .Ngoài ra , Philippines thuộc địa cũ của Mỹ tại Châu Á, nơi có hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô hình hệ thống giáo dục của Mỹ : tiếng Anh được giảng dạy như ngôn ngữ chính ở trường học và giảng đường .

Cleverlearn là một trường ESL với vốn đầu tư của Hoa Kỳ được thành lập năm 1999 tại Santa Monica, California, Hoa Kỳ. Bắt đầu đi vào hoạt động tại Philipin ở thành phố Cebu với Ramos Campus vào năm 2005 và mở rộng thêm Mactan Campus cũng tại Cebu vào tháng 6 năm 2006. Học viện Anh ngữ Cleverlearn- Philippines ngoài các khóa học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL course) hiện nay chúng tôi cũng cung cấp những chương trình Điều dưỡng quốc tế, Chăm sóc và Đào tạo trung tâm tư vấn qua điện thoại.
5_zps3c677c46.jpg


1,Chương trình học ưu việt : Phương pháp học tiên tiến từ các nước có nền giáo dục phát triển . Với thời lượng 5 ngày / tuần :
1_zpsd51205ff.png


Giờ học 1 thầy – 1 trò

Giờ học 1 thầy -4 trò

Giờ học 1 thầy – 8 trò

2, Cơ hội học tập, giao tiếp với sinh viên quốc tế: Theo số liệu thống kê của CHEP, số lượng sinh viên nước ngoài du học tại Philippines năm học 2010 – 2011 theo thị thực sinh viên là 13.836 sinh viên. Các sinh viên nước ngoài đến từ 84 quốc gia trên thế giới.Tại CELI, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp từ 24 nước trên thế giới Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Bra-xin, Trung Đông, Nga và các quốc gia Châu Âu khác.

3, Hoạt động ngôn ngữ phong phú : Phương pháp giảng dạy theo hướng giao tiếp đảm bảo cho học viên có cơ hội thực hành tất cả những kĩ năng được học tại lớp. Hàng tuần có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ và hoạt động thể thao diễn ra bên trong và bên ngoài lớp học.

4, Ký túc xá tiện nghi: Có 82 phòng được chia làm ba loại: đơn, đôi, bốn với đầy đủ tiện nghi. Học viên được sống trong môi trường an toàn, gần các khu vui chơi giải trí và cảnh quan tươi đẹp.

Những dịch vụ khác bao gồm:
  • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
  • An ninh 24/24.
  • Bể bơi, khu vực vui chơi có kết nối wifi (bi-da, bóng bàn và phi tiêu)
5, Chi phí tiết kiệm hơn so với việc học tiếng tại Mỹ , Anh, Canada,Singapore.

6, Là bước chuẩn tốt các kỹ năng và tâm lý cho học viên có ý định du học: Học viên vừa làm quen và hòa nhập với môi trường quốc tế với nền văn hóa đa dạng từ nhiều hoc viên đến tư nhiều quốc gia.Khóa học tiếng Anh học thuật được thiết kế cho học viên muốn học tại các trường đại học sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy . Khóa học sẽ giúp học viên phát triển những kĩ năng cần thiết trong giảng đường đại họ.Tiếng anh luyện thi thiết kế cho những học viên muốn đạt điểm số cao trong các kì thi nhằm mục đích du học hay tìm các công việc mới. Chương trình luyện thi TOEFL,TOEIC, IELTS tập trung vào việc làm quen với dạng bài cũng như chiến thuật làm bài. Đó là bước đệm để các bạn học viên bước tiếp và môi trường Đại học ở Mỹ, Canada, Úc.

7,Vấn đề Visa: Với chính sách cấp thị thực học tập cởi mở. Du học sinh không cần chứng minh khả năng tài chính. Được miễn thị thực trong vòng 21 ngày, điều này cũng dễ dàng cho việc phụ huynh muốn sang thăm con em mình. Đối với các du học sinh học khóa ngắn hạn thì chỉ cần xin giấy học tập đặc biêt ( SSP ).

Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam

Hotline: 096 306 2760 – 0988615788

Email: TuyetNhung.Nguyen@celicebu.com

[w] www.celi.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/celi.vietnam.5?fref=ts

Skype: nhungtre8686/doanhongninh

3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình ,

Khu học xá CELI - Cleverlearn English Language Institute

Cleverlearn Residences, Saac II Mactan, Lapu Lapu City 6015, Cebu, Philippines
 
Top