Giới thiệu về mũ HKT

anhthotm

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2016
Bài viết
0
Mũ bảo hiểm HKT là thương hiệu nón bảo hiểm lớn, cao cấp uy tín tại Việt Nam từ rất lâu được nhiều người lựa chọn và tin dùng. HKT có nhiều showroom lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhà máy HKT ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất “mũ bảo hiểm nhiệt đới HKT” phục vụ cho thị trường Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng là số 1”, HKT luôn đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng và độ an toàn của từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường thông qua việc xây dựng một phòng thí nghiệm hiện tại ngay tại nhà máy của HKT. Toàn bộ mũ bảo hiểm HKT đều đạt và vượt mọi tiêu chuẩn khắt khe được quy định tại Quy chuẩn áp dụng đối với “Mũ bảo hiểm xe máy Việt Nam” – QCVN2:2008

Xem thêm: http://nonbaohiemchinhhang.com/in-mu-bao-hiem-gia-re-tai-ha-noi/

Mũ bảo hiểm HKT được làm từ nhựa ABS nguyên chất, chịu được độ va đập cao, có lỗ thông gió tạo cảm giác thoải mái, mát mẽ trong những ngày nắng nóng, thích hợp với khí hậu gió mùa tại Việt Nam. Đó là lý do mà 8/10 khách hàng chọn mua mũ bảo hiểm chita.

Kết cấu bên trong bằng xốp ôm gọn vòng đầu, bảo vệ mũ không trượt khỏi đầu khi va đập, xốp có khả năng hấp thu xung lực cao, có các lỗ nhỏ thoát nhiệt giúp cùng đầu luôn thoáng mát, thoải mái. Với vải lót chống khuẩn cao cấp, có khả năng hút ẩm, dể tháo ráp thuận tiện cho việc làm vệ sinh, tránh gây nắm mốc da đầu và có hại cho tóc.
 
Top