Giới thiệu về máy bơm chìm inox trục ngang

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm chuyên dùng bơm nước thải, trong quá trình sử dụng máy bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy khuấy hóa chất giá rẻ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm chìm nước thải có động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước vì vậy đảm bảo hoạt động liên tục mà không hư hỏng, rò rỉ.

Một trong hai loại máy bơm chìm có nhiều ứng dụng nhất trên thị trườnghiện nay là máy bơm chìm inox trục ngang và máy bơm chìm inox trục đứng.Hai dòng máy bơm chìm nước thải này được sử dụng phổ biến với một vài ứng dụng điển hình trong 1 số ngành khác nhau.

chủ đề này chúng tôi đề cập đến máy bơm chìm inox trục ngang với những ứng dụng và điểm cộng của nó lúc dùng .

B%C6%A1m%20ch%C3%ACm%20Pentax%20DX.png

Máy bơm chìm inox trục ngang

Máy bơm chìm inox trục ngang hay còn gọi là bơm chìm trục ngang nguyên vật liệu inox với vai trò bơm mọi dòng chất thải, có khả năng dùng cho mọi dòng chất bơm, trong toàn bộ điều kiện môi trường và có có mức giá thấp .

Máy bơm chìm inox trục ngang cũng có nhiều ứng dụng và có thể dùng trong đa số một vài lĩnh vực Bởi vậy mẫu bơm này được sử dungj và cung ứng rộng khắp .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm thùng phuy chạy pin.

những ứng dụng chủ yếu của máy bơm chìm inox trục ngang là sử dụng để cấp nước sạch cho 1 vài công trình cấp nước dân dụng, nông nghiệp, tưới tiêu.

Với cấutạo và nguyên lý hoạt động tương tự các dòng máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải trục ngang đc cấu trúc từ nhiều chất liệu khác nhau để thỏa mãn nhu cầu phong phú của vài công trình như: gang, inox, Polymer kỹ thuật cao, và sự phối hợp 1 số chất liệu để cấu thành nên từng mẫu bơm như đầu gang cánh inox, đầu inox cánh inox, đầu gang cánh Polymer công nghệ cao… Mỗi vật liệu bơm cho có mặt trên thị trường các model bơm khác nhau và bơm chìm truc ngang inox vẫnlà dòng bơm rộng khắp được sử dụng nhiều nhất với nhiều ứng dụng nhất lúc dùng .

Có 3 loại máy bơm trục ngang đầu inox bên dưới đây dùng rộng khắp tại Việt Nam: Jetinox, Multi inox, Euroinox. một vài mẫu bơm này có giá thành rẻ và có nhiều model cho người sử dụng chọn .

Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải trục ngang còn thích hợp cho một số ống thoát nước trong công trình xây dựng, mở hầm mỏ, mỏ đá. Nhờ cấu tạo đặc biệt, bơm có độ tin cậy cao, 1 vài máy bơm có khả năng được dùng với điều kiện khắc nghiệt và một vài lưu chất ăn mòn chứa chất rắn với kích thước lên tới 10 mm.

Cánh bơm được thiết kế cánh hở, thân bơm inox không gỉ cùng với phốt silicon carbide / siliconcarbide bên trên bơm và carbon / alumina trên động cơ. Màn hút bằng thép không gỉ tại AISI 304. Chính là một số ưu thế nổibật của loại bơmnày.

  • Động cơ loại khô kín không đồng bộ, làm mát bằng chất lỏng bơm. Rotor gắn trên vòng bi để cam kết hoạt động êm và tăng tuổi thọ.
  • Trong phiên bản 1 pha được gắn với một tụ điện vĩnh viễn.
  • bảo vệ nhiệt và quá loại là trách nhiệm của người dùng .
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về , mời bạn theo click vào bài viết: bơm định lượng hoá chất

Hãy liên lạc Vimex 0989.775.196 để được tham mưu hỗ trợ miễn phí nhé.
 
Top