Giới thiệu về giá cầu thang xương cá

dungvn6198

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2018
Bài viết
0
Thông tin về giá cầu thang xương cá rất được chú ý bởi mẫu cầu thang này được nhiều gia đình ưa chuộng, đặc trưng là những nhà ở phố có bề mặt nhỏ, hoặc nhà biệt thự muốn tạo ra kiểu dáng cầu thang độc lạ.

Cầu thang xương cá được làm từ chất liệu thép, thay thế cho bê tông. Cầu thang xương cá có kết cấu chịu lực phía bên dưới, có thể dùng xương đơn hoặc xương kép, tùy theo bề mặt của công trình, cũng giống như kinh phí đầu tư của gia chủ. Xương giữa thường dùng bằng gỗ hoặc bằng sắt nên khả năng chịu lực tốt, chống đứt gãy cao. Lan can cầu thang có thể được làm từ sắt, hoặc kính hoặc inox , hoặc hoa sắt đơn giải….. Mặt bậc cầu thang với nguyên liệu gỗ hay kính cường lực giúp không gian trông thoáng rộng và thoáng mát hơn. Ngoài lớp sơn phủ diện tích các chất liệu là màu sắc cánh dán hay màu sắc đen ra thì quý khách có thể tùy chọn màu theo sở thích của gia chủ.,

Xem thêm: cau thang sắt

Cầu thang xương cá được dùng cho các ngôi nhà có bề mặt nhỏ để tiết kiệm diện tích, đôi khi không vì nhà có bề mặt mà làm loại cầu thang này, Mà đối với loại cầu thang này còn bộc lộ tính nghệ thuật rất cao. Làm cầu thang loại này trông rất mới mẻ, cuốn hút mà vẫn đảm bảo được lối đi lại giữa các tầng, nhưng vẫn vững chắc so với loại cầu thang bê tông.

Cầu thang xương cá có rất nhiều loại nhưng có một số loại căn bản hiện hay làm trên thị trường và giá cả như sau :

+ Cầu Thang Xương hộp 100×100: đặc thù có 1 xương nằm ở giữa, dùng thép hộp 100×100 độ dày 3mm, có bản mã đỡ mặt bậc khoảng 8mm. Giá dao động từ 1.200.000 trở lên.

+ Cầu Thang Xương Sắt bản thép đặc: Bản mã 2 bên cầu thang, độ dày thép 1,2 – 1,5cm. Giá từ 2.100.000 trở lên.

Xem đầy đủ tại: Báo giá cầu thang xương cá chi tiết
 
Top