Giới thiệu về các dịch vụ thiết kế website của công ty SACO

Vipweb51

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2016
Bài viết
2
Công ty SACO hiện đang cung cấp 2 dịch vụ thiết kế website chất lượng cao dành cho khách hàng như sau:

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

Đối với dịch vụ này, SACO sẽ tiếp nhận tất cả mọi yêu cầu đối với với 1 trang Web mà khách hàng yêu cầu. Căn cứ vào yêu cầu này, SACO sẽ phân tích và báo giá cho khách hàng và thời gian hoàn thành.

Giá cả và thời gian hoàn thành cao hay thấp, nhanh hay chậm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng phức tạp như thế nào

Sau khi hoàn thành, SACO sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn cho khách hàng, căn cứ vào đây khách hàng có thể chạy Website trên bất kỳ máy chủ nào trên thế giới mà khách hàng muốn.

Trong tất cả các trường hợp, khách hàng đều được tặng kèm 1 Hosting và 1 tên miền quốc tế trong 1 năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 khách hàng đóng phí duy trì tên miền Quốc tế là 308,000 vnđ, Hosting là 880,000 vnđ ( Đã bao gồm VAT )

Dịch vụ thiết kế Website nhanh - Có ngay website trong vòng 5 phút

SACO đã xây dựng sẵn rất nhiều mẫu website và đã hoàn thiện 100%, khách hàng chỉ cần chọn mẫu và kích hoạt. Khi đó khách hàng sẽ có ngay 1 trang website hoàn thiện với chi phí cực thấp và nhanh chóng.

Tuy được xây dựng sẵn, nhưng khách hàng được quyền thay đổi tất cả mọi thứ - kể cả bố cục, giao diện, màu sắc, kích thước, thêm bớt tính năng.

Khách hàng được quyền yêu cầu SACO hổ trợ thay đổi miễn phí bố cục đã chọn cho phù hợp hơn nếu khách hàng muốn

Việc triển khai theo mẫu có sẵn sẽ có những ưu điểm như sau:

- Bàn giao ngay lâp tức, đã bao gồm tên miền quốc tế - hosting - Website hoàn chỉnh

- Được nâng cấp liên tục ( tự động ) mỗi ngày mà không cần phải can thiệp bất kỳ điều gì ( dĩ nhiên sẽ không thay đổi những gì đã thiết lập )

- Được cam kết hổ trợ miễn phí và không giới hạn ( theo gói cước )

- Giá cả rất tiết kiệm ( theo gói cước )

- SACO liên tục nâng cấp tính năng, và liên tục phát triển mới tính năng - khi đó khách hàng mặc định được nâng cấp theo mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ( đây là điều mà giải pháp thiết kế theo yêu cầu không đáp ứng được )
 
Top