Giới thiệu tòa nhà văn phòng Công ty CPXD số 1

Tieuquyxiarang

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
0
Nằm tại số 59 Quang Trung, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà công ty CPXD số 1 là toà nhà cho thuê văn phòng có vị trí đẹp và thuận lợi. Cùng thiết kế ưu việt được đúc kết bằng kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tòa nhà văn phòng đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng cho thuê đề ra.


mVUf0uFoVz6wwmqsnUKEkwpECkum17ML8jEXZ9Xr7xcPPbQYBX3F7RwLk58jHo7jerz5UnQWVUO5iOVga9cGCjvaMU62gxRuKEKI-dqx2S6Sx3Y7XnXf_leWuYduRQddo4cyLh3zƯu thế nổi bật về vị trí
Nằm tại số 59 Quang Trung, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng công ty CP xây dựng số 1 có vị trí đẹp và thuận lợi. Phía trước là Hồ Thiền Quang, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng và khách sạn sang trong, hiện đại: Tòa nhà Prime, Tòa nhà báo Tiền Phong, khách sạn Lake View…

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn quan trọng: Trần Nhân Tông – Lê Duẩn, Quang Trung – Tràng Thi – Hồ Gươm… thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.


Xem thêm: cho thuê văn phòng quận cầu giấy, cho thuê văn phòng ba đình


Quy mô tòa nhà
– Tòa nhà công ty CPXD số 1 Hà Nội được xây dựng trên diện tích tổng thể 500m2, trong đó, 380m2 là diện tích xây dựng.

– Với chiều cao gồm 14 tầng nổi sử dụng cho văn phòng có tổng diện tích cho thuê 4.494m2. Trong đó, diện tích một sàn vào khoảng 321m2.

– Tòa nhà công ty CPXD số 1 là toà nhà thuê văn phòng có lợi thế rất lớn trong việc chia nhỏ linh hoạt các loại diện tích để có thể đáp ứng nhu cầu riêng và đủ với quy mô khác nhau của doanh nghiệp theo diện tích: 55m2, 107m2, 255m2.

– Bên cạnh đó, 2 tầng hầm và diện tích trước nhà rộng rãi đã và đang đáp ứng tối đa lượng ôtô và xe máy ra vào tòa nhà làm việc thuận lợi nhất.


Tiện ích tòa nhà và khu vực xung quanh
Nằm trong khu vực trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội với nhiều tiện ích công công, an sinh xã hội đa dạng, tòa nhà văn phòng công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu vực xung quanh, cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ, hiện đại tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở và làm việc.

Ngoài ra, ngay tại tòa nhà hiện có ngân hàng VIB, công ty chứng khoán quốc tế và nhiều doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp đang thuê hoạt động ổn định, hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hòa cùng môi trường chuyên nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Chi tiết xem thêm tại: http://maisonreal.vn
 
Top