Giới thiệu tiện ích dự án chung cư Sun Grand City Láng Hạ

hienvn94

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2018
Bài viết
0
Dự án Sun Grand City Láng Hạ với vị trí tuyệt đẹp nằm trên con đường trung tâm quận đống đa, sở hữu một không gian thoáng mát và yên bình. Là nơi giao nhau giữa 3 hồ điều hòa lớn và đẹp tốp đầu của Hà Nội: hồ Đống Đa, hồ Giảng Võ và hồ Thành Công. Khuôn viên cây xanh và mặt hồ sẽ đảm bảo được sự tươi mát và trong lành của tất cả cư dân chung cư Sun Grand City.

noc015m.jpg


Tiện ích đẳng cấp, sang trọng xứng tầm tại Chung cư Sun Grand City Láng Hạ hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới thu hút các thượng khách quanh khu vực quận Đống Đa đến sinh sống, cùng toàn thể các nhà đầu tư trên địa bàn Hà Nội.

eNHASth.jpg


Nhắc tới thương hiệu Sun Grand City, chúng ta không thể không nhắc tới những tiện ích 5 sao như nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp nhất của chuỗi thương hiệu căn hộ chung cư cao cấp đến từ tập đoàn Sun Group. Sun Grand City Láng Hạ sở hữu đầy đủ tiện ích cao cấp, xứng tầm giới thượng lưu.

Tiện ích nội khu chung cư Sun Grand City Láng Hạ: sở hữu 6 tầng trung tâm thương mại ngay bên dưới khu chung cư đều đạt 5 sao như: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, cafe, gym,...

Tiện ích ngoại khu chung cư Sun Grand City Láng Hạ: tiếp giáp với nhiều trường đại học và các cơ quan chính trị, các trung tâm thương mại, khách sạn và bệnh viện: Siêu thị BigC, Lotte center, Bệnh viện nhi, Bệnh viện phụ sản,... Chung cư Sun Grand City Láng Hạ nằm ngay cạnh các khu đô thị hiện đại như: Trung Hòa - Nhân Chính, Royle City,... Nội.]Chung cư Sun Grand City Láng Hạ với vị trí tuyệt đẹp nằm trên con đường trung tâm quận đống đa, sở hữu một không gian thoáng mát và yên bình. Là nơi giao nhau giữa 3 hồ điều hòa lớn và đẹp tốp đầu của Hà Nội: hồ Đống Đa, hồ Giảng Võ và hồ Thành Công. Khuôn viên cây xanh và mặt hồ sẽ đảm bảo được sự tươi mát và trong lành của tất cả cư dân chung cư Sun Grand City. Tiện ích đẳng cấp, sang trọng xứng tầm tại Chung cư Sun Grand City Láng Hạ hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới thu hút các thượng khách quanh khu vực quận Đống Đa đến sinh sống, cùng toàn thể các nhà đầu tư trên địa bàn Hà Nội.[/url] với vị trí tuyệt đẹp nằm trên con đường trung tâm quận đống đa, sở hữu một không gian thoáng mát và yên bình. Là nơi giao nhau giữa 3 hồ điều hòa lớn và đẹp tốp đầu của Hà Nội: hồ Đống Đa, hồ Giảng Võ và hồ Thành Công. Khuôn viên cây xanh và mặt hồ sẽ đảm bảo được sự tươi mát và trong lành của tất cả cư dân chung cư Sun Grand City.

Tiện ích đẳng cấp, sang trọng xứng tầm tại Chung cư Sun Grand City Láng Hạ hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới thu hút các thượng khách quanh khu vực quận Đống Đa đến sinh sống, cùng toàn thể các nhà đầu tư trên địa bàn Hà Nội.

>>>Xem thêm các dự án hot: dự án Star Lake
 
Top