Giới thiệu tiền con chuột macao 10 dola tiền lì xì Tết 2020

tranminhtri

Thành viên mới
Tham gia
8/2/2015
Bài viết
0
Giới thiệu tiền con chuột macao 10 dola tiền lì xì Tết 2020


Tiền hình con chuột macao 10 dola là tờ tiền lưu niệm được sử dụng phổ biến trong dịp năm mới âm lịch. Sản phẩm là lựa chọn yêu thích của người dân macao khi ẩn chứa ý nghĩa phong thủy độc đáo. Hiện tờ tiền cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

10-dola-con-chuot.jpg


tiền 10 dola macao con chuột

Đặc điểm nhận dạng tiền con chuột macao

Tiền hình con chuột macao 10 dola được phát hành với bản lưu niệm cho người dân Macao và nhiều quốc gia ở châu Á. Bên trên tờ tiền có in hình hai chú chuột tinh anh và chữ ký được viết cách điệu đẹp mắt. Ở mặt sau tờ tiền cũng là hình ảnh chú chuột ranh mãnh đang hướng nhìn về phía sau.

Mặc dù chỉ là tiền lưu niệm, nhưng tiền con chuột macao vẫn phản chiếu được chữ PHÚC khi soi dưới đèn soi tiền giả. Điều này đem đến nét độc đáo cho dòng tiền lưu niệm có xuất xứ macao. Cũng như tạo nên sự khác biệt cho tờ tiền so với các sản phẩm có mặt trên thị trường.

tien-10dola-con-chuot.jpg


hình tiền hình con chuột 10 dola macao chiếu tia uv

Hình ảnh trên 2 mặt tờ tiền Macao

Ý nghĩa của tiền con chuột macao

Tiền 10 dola macao con chuột được sử dụng vào mục đích làm tiền lì xì hoặc quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân. Lý dola vì dòng sản phẩm chứa ý nghĩa phong thủy tốt lành với hình ảnh chú chuột linh vật trong năm 2020.

Đảm bảo bạn sẽ có được nhiều tài lộc khi sở hữu tờ tiền con chuột macao phong thủy. Trong trường hợp dùng làm quà tặng, bạn cũng giúp cho mọi người luôn nhớ đến mình nhờ món quà vô cùng khác biệt.


Tiền lưu niệm Macao 10 Dola được in trên giấy cotton và in kĩ thuật chất lượng như tiền thật . Tuy chỉ là tiền lưu niệm nhưng lại được in ấn bằng bảo an chống giả . Khi đem soi tiền dưới đèn UV tím sẽ thấy được tất cả hình ảnh chìm và một chữ PHÚC phát quang

10-dola-macao-con-chuot.jpghình tiền 10 dola macao hình con chuột khi chiếu tia uv mặt trước


Tiền lưu niệm Maccao hình con chuột sẽ là tờ tiền lì xì độc đáo trong dịp tết nguyên đán 2020​

-Giá bán lẻ: 20.000/tờ

- Mua 10 tờ giá 18.000/tờ

- Mua 20 tờ giá 15.000/tờ

- Mua trên 50 tờ inbox giá tốt

LH: 0903786749 - 0977496717

10-dola-macao-hinh-con-chuot.jpg


hình tiền con chuột macao chiếu tia uv mặt sau

ti%E1%BB%81n%20macao%20con%20chu%E1%BB%99t.jpg

Tiền 10 dola hình con chuột macao số lượng lớn giá tốt
Đc: 178/27 Phan Đăng Lưu P.3 Q.Phú nhuận

Ngoài ra shoptienthegioi còn cung cấp các loại TIỀN LÌ XÌ TẾT NĂM 2020 khác như tiền xu hình con chuột của Úc, tiền xu hình con chuột Đài loan, tiền xu hình con chuột Mông cổ, tiền xu hình con chuột Trung Quốc, tiền xu hình con chuột Maccao , 2 đô hình con chuột, bao lì xì hình con chuột mạ vàng , tiền lì xì hình con chuột Trung Quốc, tiền lì xì hình con chuột Maccao , xu Thần Tài may mắn vàng bạc, bao lì xì Thần tài mạ vàng may mắn , bộ tiền tứ linh long lân quy phụng, bộ tiền thuận buồm xuôi gió, tiền mua may bán đắt, mã đáo thành công, bộ tiền 28 nước 52 tờ , …
 
Hiệu chỉnh:
Top