Giới thiệu thêm về vườn tường thiết kế cho không gian sống

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiết kế tiểu cảnh trong phòng khách luôn được quan tâm bởi đây là căn phòng đầu tiên tạo nên ấn tượng đối với khách đến chơi nhà. Một thiết kế phòng khách thành công thường mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Trong các phương án thiết kế, việc thiết kế vườn tường là phương án hợp lý và khả thi nhất.

thiet-ke-tieu-canh-17.jpg
Thiết kế phòng khách với vườn tường đứng1. Vườn tường phòng khách là gì?Khác với việc trồng vườn trên một mặt phẳng nằm ngang như cách truyền thống, vườn tường phòng khách được thiết kế trên một mặt phẳng thẳng đứng. Kiến trúc sư sẽ tạo một khu vườn treo trên các vật tư chuyên dụng, trang trí bằng cây xanh. Một đặc điểm của vườn tường phòng khách đó là không tốn diện tích như vườn truyền thống. Ta có thể thiết kế ngay trên những bức tường có sẵn bao quanh căn phòng. Thiết kế tiểu cảnh2. Những lợi ích của vườn tường phòng kháchVườn tường sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thật sự thiết thực mà bạn không thể ngờ. Thiết kế vườn tường phòng khách không chỉ mở rộng thêm vô vàn chức năng cho ngôi nhà mà còn giúp mọi người thêm vui vẻ, phấn khích hơn khi sử dụng. Hãy cùng Sân vườn á đông điểm qua một vài lợi ích cơ bản nhé.

Vườn tường phòng khách giúp thanh lọc không khí, mang lại không gian mát mẻ và trong lành

Làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài cho căn phòng Thiết kế tiểu cảnh

Vườn treo tường trong nhà giúp cải tạo kiến trúc, mang sự độc đáo vào không gian sống

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Tiết kiệm không gian

Thi công vườn tường đứng không tốn nhiều thời gian và công sức

Không mất công chăm sóc nhiều1121.jpg
3. Những lưu ý khi thiết kế vườn tường phòng kháchĐể có thể sở hữu được một khu vườn tường đứng thật đẹp và sang trọng cho phòng khách của mình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây: Thiết kế tiểu cảnh

Không nên chọn cây trồng theo cảm tính và sở thích cá nhân mà cần phải dựa trên điều kiện sống của căn phòng như ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ.

Dựa trên không gian và kiến trúc của căn phòng để xác định vị trí đặt tường cây thích hợp.

Để tường cây xanh tươi quanh năm, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc thật khoa học. Sử dụng các thiết bị tưới tự động và bổ sung dinh dưỡng cho cây hợp lí. Thiết kế tiểu cảnh
 
Top