1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Thành viên mới

  Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Đồng Kid Care: Cùng bé vui khỏe mỗi ngày

  Con trẻ chính là hạnh phúc của mỗi gia đình, là niềm tự hào của cha mẹ, là tương lai của đất nước là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mai sau và hơn thế nữa con sẽ là nền tảng để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cả thế giới này.”

  Thấu hiểu điều đó Phòng Khám Nhi Đồng Kid Care ra đời với sứ mạng “cùng bé vui khỏe mỗi ngày” như một kim chỉ nam xuyên suốt trong tất cả hoạt động của chúng tôi với mong muốn duy nhất mang đến một giải pháp tin cậy, tất cả vì sức khỏe của con trẻ để bạn an tâm công tác, vui sống và hạnh phúc tròn đầy.

  Đội ngũ bác sỹ của Nhi Đồng Kid Care được đào tạo chính quy đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam cũng như quốc tế: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Hùng Vương, Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, bệnh viện Pháp Việt (FV)….Với chuyên môn phù hợp, mỗi bác sĩ tại Nhi Đồng Kid Care đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau, bao gồm: Nhi tổng hợp; Sơ cứu hạ sốt; Nhi Tai Mũi Họng; Xét nghiệm; Tật khúc xạ mắt; Siêu âm; Nha khoa Nhi; Chích ngừa; thuốc Nhi Đồng…sẽ giúp trẻ có được một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn.
  [​IMG]

  Bên cạnh chức năng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Nhi Đồng Kid Care còn chú trọng đến việc tư vấn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các ông bố, bà mẹ về thể trạng, cách chăm sóc bé khoa học và những bước sơ cứu tại gia căn bản nhất khi bé trở bệnh. Chúng tôi, vối đội ngũ bác sỹ luôn ghi nhớ lời thề thiêng liêng “Hippocrate” với tâm thế “lương y như từ mẫu” chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình một “sổ tay khám chữa bệnh” đầy đủ nhất.

  Cơ sở vật chất tại Nhi Đồng Kid Care được đầu tư rất hiện đại, trang thiết bị ngoại nhập, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với số lượng rất lớn, đảm bảo chất lượng tốt với tâm lý thoải mái nhất cho gia đình bạn. Không những thế, Nhi Đồng Kid Care còn cung cấp giờ khám rất linh hoạt (từ 7h:00 – 20h:00 mỗi ngày) và giá thuốc với mức hợp lý. Bởi, Nhi Đồng Kid Care luôn chú trọng đến việc thiết kế một không gian riêng, một nơi chốn thứ ba, là tổ ấm cho bé phục hồi năng lượng và thể chất như chính các bậc cha mẹ hằng mong muốn.

  Ngoài ra, Nhi Đồng Kid Care còn có đội ngũ nhân viên tư vấn kiến thức về nhi khoa nhiều kinh nghiệm. Cùng với sự phối hợp của gia đình, Nhi Đồng Kid Care mong muốn hình thành cho trẻ thói quen tự chăm sóc sức khỏe, đem đến cho cha mẹ những kỹ năng thực hành chăm trẻ khoa học. Do đó, chúng tôi luôn mong đợi sẽ nhận được những góp ý chân thành nhất từ quý phụ huynh về chất lượng khám chữa bệnh, cách thức hoạt động thông qua số điện thoại: (08)37.581.109.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  A30/16 (mặt tiền) Quốc lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
  Điện thoại: 08 37581109
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP