Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Uy Tín Tại Bình Dương

dakhoadaitin

Banned
Tham gia
28/9/2020
Bài viết
0
Hình thành trên nền tảng lấy con người là trung tâm, Khi bắt đầu mở cửa phòng khám đa khoa, phòng khám luôn luôn nhắm đến, mang đến cho tất cả mọi người có một sức khỏe tràn trề, Đại Tín được xây dựng và đã là một trong những nơi khám bệnh cao cấp và có chất lượng dịch vụ cực kì tốt hiện nay.

Đa khoa Đại Tín : Là nơi khám chữa bệnh chuyên nghiệp tốt nhất ở Bình Dương

Đặt trên trục đường 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương chính là địa chỉ, nơi tọa lạc của phòng khám đại tín, từ khi mở cửa đến nay, Đại Tín luôn đón nhận được sự yêu mến, của vô số nhiều bệnh nhân khi khám bệnh ở đây, vì nơi đây hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia, có trình độ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản, có những phương pháp khám chữa bệnh chính xác nhất, và hơn thế là luôn có tâm với công việc mình đang làm. Với kim chỉ nam “ Bệnh nhân khỏe, bác sĩ vui” luôn tạo tin thần, góp phần xây dựng phòng khám tăng sự uy tín cũng như hoàn thiện hơn.

Hiện tại phòng khám đa khoa Đại Tín, là phòng khám chuyên chữa bệnh những bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, da liễu… Cùng với phát triển mô hình phòng khám ngày hiện đại hơn, giúp đa dạng hóa khám chữa bệnh, và luôn tìm hiểu thêm một số phương pháp điều trị hiệu quả và nhiều vật dụng cao cấp, góp phần trong việc thăm khám chữa bệnh chính xác hơn.

Đa khoa đại tín được xây dựng theo kiểu chuẩn quốc tế, được trang bị tất cả các phòng đa năng, hiện đại hóa phục vụ cho công việc khám chữa bệnh được dễ hơn, giúp bệnh nhân dễ tìm kiếm cũng như tạo tâm lý thư giãn khi khám chữa bệnh tại đây.

phong-kham-13-test.jpg


Để xây dựng một phòng khám đa khoa, hiện đại chất lượng, phòng khám Đại Tín luôn không ngừng cho ra, những dụng cụ, thiết bị y tế, để phục vụ trong quá trình thăm khám, được diễn ra nhanh chóng cũng như an toàn, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho những người dân trong địa bàn Bình Dương nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

Và việc quan trọng trên hết là phải giữ cho không gian chữa bệnh được sạch sẽ, diệt trùng triệt để theo đúng quy trình. Trang thiết bị y tế và tất cả các dụng cụ cũng như vật dụng chuyên dùng phải vệ sinh trước cũng như sau khi khám bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, và các bệnh ngoài ý muốn.

Các bệnh nhân khi khám chữa bệnh ở tại đa khoa Đại Tín sẽ được bảo mật lưu giữ hồ sơ bệnh án, trong hệ thống thông tin nội bộ của phòng khám, luôn đảm bảo tính bảo mật cũng như giúp bệnh nhân có thể yên tâm khám bệnh tại Đại Tín.

Luôn giải đáp trực tuyến 24/24, những thắc mắc bệnh nhiều bệnh lý về phương pháp khám bệnh cũng như cách chữa trị an toàn, được tư vấn bởi các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hiểu biết những loại bệnh lý, cũng như được hướng dẫn đặt lịch hẹn khám.

Phòng khám đa khoa Đại Tín nơi chắp cánh hạnh phúc, tạo dựng niềm tin yêu đối với bệnh nhân

Vấn đề chính mà đa khoa Đại Tín luôn đặt mục tiêu là sức khỏe bệnh nhân là mục đích làm việc hết mình vì công việc, phòng khám luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

- Điều đầu tiên khi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Đại Tín khám bệnh, sẽ được khám và giải đáp chuẩn xác, thật kỹ về ưu nhược điểm của nhiều phương pháp khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp thích hợp với khả năng kinh tế và điều kiện sức khỏe hiện tại của bản thân.

- Chi phí điều trị sẽ được Đại Tín dựa trên mức giá thích hợp của sở y tế, đưa ra cho cách điều trị mà bệnh nhân chọn lựa cũng như tất cả mức phí sẽ được minh bạch, trước khi bệnh nhân bắt đầu khám bệnh.

- Đối với những bệnh nhân được các chuyên gia giải đáp về bệnh tình cũng như chọn lựa cách điều trị và đặt lịch thông qua website của phòng khám, sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn từ Đại Tín, như hỗ trợ chi phí tới phòng khám, được ưu tiên chữa bệnh trước, không phải chờ đợi, miễn phí sổ khám bệnh và đặc biệt sẽ được giảm mức phí chữa bệnh, lên tới 20% trên tổng chi phí điều trị.

- Các việc xét nghiệm sẽ được phòng khám hỗ trợ nhanh nhất, cho ra kết quả nhanh nhất và chính xác nhất, để đỡ việc bệnh nhân phải đến một số bệnh viện lấy kết quả trước khi chữa bệnh.

- Khung thời gian hoạt động phòng khám rất linh động, việc khám chữa bệnh được diễn ra trong và ngoài giờ hành chính. Do vậy Đại Tín hỗ trợ hết mình về mặt thời gian làm cho những bệnh nhân khá bận rộn sẽ sếp xếp cũng như lựa chọn thời gian thích hợp để đến khám chữa bệnh trong tâm lý vững vàng nhất.

Hy vọng qua nhiều thông tin trên chắc chắn bạn cũng đã hiểu được thêm phần nào về đa khoa Đại Tín, trên đây chính là những yếu tố nổi trội của phòng khám, nhằm mang đến sức khỏe cũng như có cuộc sống hạnh phúc và vui tươi hơn. Để biết cụ thể thêm bạn hãy truy cập vào trang web đa khoa Đại Tín, để được các chuyên gia tư vấn và được tư vấn tận tình hơn.

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/
 
Top