Giới thiệu một số phụ kiện quan trọng của ống ruột gà lõi thép

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Ống ruột gà lõi thép là loại ống luồn dây điện mềm, được thiết kế với cấu trúc Squarelock, tạo sự liên kết chặt chẽ nhưng cũng rất linh hoạt trong các mối ghép để toàn thể ống có thể uốn nắn một cách dễ dàng theo nhiều kiểu địa hình mà vẫn đảm bảo việc bảo vệ an toàn cho hệ thống dây điện bên trong.

Trong quá trình thi công, để ghép nối các ống ruột gà với nhau hoặc ghép nối giữa ống ruột gà và các loại ống thép, các loại thiết bị khác thì nhất thiết cần phải cần đến rất nhiều loại phụ kiện.


Chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và mang tính ứng dụng cao đó là những ưu điểm của phụ kiện ống ruột gà lõi thép. Các loại phụ kiện được sử dụng để bổ trợ cho ống ruột gà lõi thép trong quá trình lắp đặt hệ thống điện.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm kiếm đâu là loại phụ kiện ống ruột gà lõi thép được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Đầu nối ống mềm kín nước

Đầu nối ống ruột gà kín nước là phụ kiện được dùng trong trường hợp cần đấu nối giữa ống ruột gà lõi thép với các các hộp điện hoặc thiết bị điện. Có thể thấy, loại phụ kiện này luôn xuất hiện trong hầu hết tất cả các hệ thống điện có sử dụng ống ruột gà lõi thép. Sẽ không quá khi nói đầu nối ống mềm kín nước là loại phụ kiện quan trọng bật nhất của loại ống này.

Đầu nối ống mềm kín nước với ống thép ren IMC

Để kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC, ống ruột gà lõi thép bắt buộc phải sử dụng phụ kiện này. Một đầu của phụ kiện này có trang bị ren theo hệ NPS để lắp nối với ống thép IMC.

Đầu nối ống mềm kín nước với ống thép trơn EMT

Đầu nối ống ruột gà với ống thép EMT được đúc bằng hợp kim nhôm, thành trong của ống được trang bị thêm một vòng ép XLPE có tác dụng chống thấm nước, giảm ma sát với dây điện. Một đầu của phụ kiện được thiết kế kèm theo hệ thống vít định vị để lắp nối với thành ống thép EMT.

Trên đây là một số loại phụ kiện ống ruột gà thép được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện. Ngoài ra, tại Nam Quốc Thịnh còn phân phối nhiều loại phụ kiện khác, nếu Quý khách có nhu cầu hãy đễ lại thông tin để được tư vấn cụ thể nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Top