Giới thiệu một số mẫu văn phòng đẹp

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Đối với các công ty việc thiết kế văn phòng có rất nhiều cái lợi như : gây ấn tượng với các đối tác với khách hàng khi họ đến văn phòng công ty cho họ thấy được tầm vóc cũng như sự chuyên nghiệp của mình sẽ rất thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng…. Đối với nhân viên công ty sẽ giúp họ thấy hứng khởi nâng cao hiệu suất làm việc Nội thất văn phòng cũng rất quan trọng và cần được lựa chon kỹ càng

Nhân viên TripAdvisor ở Singapore đi nghỉ mát mỗi khi họ báo cáo việc làm.

Để kết nối du khách từ khắp nơi trên thế giới, cho phép họ lập kế hoạch chuyến đi hoàn hảo.

5.jpg


"Thế giới là một sân chơi lớn và chúng tôi muốn mô phỏng một môi trường vui vẻ, [giống như] một kinh nghiệm du lịch, trong văn phòng, xem xét phạm vi du lịch và giải trí của [khách hàng của chúng tôi] kinh doanh và công nghiệp. Kết quả là, người lao động đi làm việc như thể họ đang ở trên một chuyến đi mỗi ngày, hồi sinh và đổi mới để giải quyết công việc của họ, "giải thích Maggie Yeo, Phó Giám đốc của Kyoob-id , dự án công ty chịu trách nhiệm về thiết kế nội thất và xây dựng.


Noi that van phong là sự pha trộn giữa các loại vật liệu,trang trí nội thất và màu sắc - sồi ánh sáng và dấu của màu sắc tươi sáng - được sử dụng để biểu trải nghiệm du lịch đa dạng.

Xây dựng thương hiệu của TripAdvisor tràn ngập khắp nội thất. Tại buổi tiếp, dải động của gỗ sồi ánh sáng tạo thành một khung để bắt chước một lồng chim lớn hơn so với cuộc sống. Tại trung tâm của nó, biểu tượng con cú của công ty được xây dựng lại vào veneer kết thúc 3D và diễn viên trong kính để người ta có thể nhìn vào phòng họp liền kề.

Ở với chủ đề, bảng tiếp theo kiểu với lớp lông và có đèn giấu nhìn trộm ra.

6.jpg


Kế hoạch thiet ke van phong sẽ đưa vào xem xét ánh sáng tự nhiên cho tất cả các nhân viên với các máy trạm vị trí gần cửa sổ và các khu vực nguồn tài nguyên ở lõi trung tâm. Khuyến khích sự linh hoạt và phong trào cán bộ, nhân viên có thể chọn để làm việc đứng lên hay ngồi xuống bằng cách sử dụng bàn điều chỉnh chiều cao từ Technigroup.

Tiwe Tân, thiết kế văn phòng cao cấp Kyoob-id của, nói: "Để phù hợp với việc đi lại [chủ đề], signages đường hướng được trồng dọc theo lối đi như wayfinding cho các phòng ban khác nhau và các khu vực tài nguyên. Trụ cột cũng được dựng lên với ánh sáng ấm áp bài viết đèn để gợi lên tầng lớp xã hội [trong] Hyde Park. "

Yếu tố thiết kế thú vị khác cũng tìm đường trong: màu xanh dây gà đóng khung, ví dụ, phục vụ như là một chia màn hình giữa các phòng ban, trong khi các gian hàng điện thoại màu đỏ được thiết lập qua văn phòng cho các cuộc thảo luận nhỏ.

Trong phòng đựng thức ăn, một thế giới đồ cắt dán gợi nhớ một sổ lưu niệm du lịch được trang trí trên tường. Ở đây, nhân viên có thể thư giãn và tận hưởng một bữa ăn, hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận không chính thức.
 
Top