Giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m có 3 phòng ngủ phong cách nổi bật

thietkebietthumini

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2021
Bài viết
0
Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m mang lại một phong cách rất trẻ trung và tươi tắn qua từng đường nét, góc cạnh. Được kiến tạo bằng ngôn ngữ hình khối có tính nghệ thuật vậy nên từ hình thức đến nội dung đều toát lên một cảm nhận không gian tràn đầy sức sống, có tính nhân bản và mang đến cho người xem một cái nhìn cuốn hút. Sự đồng điệu giữa mỹ thuật hiện đại với màu sắc trình bày đã phô diễn được tính chất năng động của hình thể kiến trúc.

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5x15m.jpg

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mặt tiền rộng 5m của lô đất là tiêu chuẩn vừa đủ để hình ảnh nhà phố đẹp 3 tầng trên đây thể hiện đầy đủ vai trò kết nối với môi trường xung quanh, tìm kiếm các giải pháp thích hợp để mang lại nhiều tiện nghi. Thêm vào đó, ngôn ngữ vận dụng đều hướng đến khả năng tương tác với cảnh quan, kiến tạo những giải pháp công năng thích hợp để khắc phục nhược điểm của kiểu nhà lô phố quen thuộc trước đó.

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5m-mat-tien.jpg

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m có 3 phòng ngủ là hình mẫu nhà phố đẹp phổ thông rất phổ biến và ngày càng mọc lên với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh cụ thể, sự chuyển biến của phong cách sẽ mang lại những trải nghiệm mỹ thuật độc đáo riêng, tạo dấu ấn cá nhân. Sự đổi thay về mỹ thuậtkhông giới hạn đó đã sáng tạo nên những chuyển biến hoàn toàn mới mẻ và mang lại cho ngôn ngữ hiện đại một sức sống mới với nhiều sáng tạo nổi bật theo thời gian.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m kiểu dáng nổi bật

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: nhà phố mái bằng kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Hoa.
Địa chỉ: Tân Phước Khánh-Tân Uyên-Bình Dương.
Diện tích lô đất: 5x18m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x15m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, sân sau.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi.

- Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp đa phong cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của khá nhiều tầng lớp xã hội.
- Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp hoặc gửi nội dung vào emai: maunhadepmoi@gmail.com.
Trân trọng kính chào!!
 
Quay lại
Top