Giới thiệu hộp đen xe ô tô

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Giới thiệu hộp đen xe ô tô chất lượng tốt
Hộp đen xe ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị xe ô tô được dùng để quản lý mọi hoạt động của phương tiện tại bất cứ đâu. Từ năm 2014 tới nay, tất cả các phương tiện có tham gia kinh doanh vận tải (cả xe tải, xe khách, xe hơi,...) đều phải trang bị hộp đen. Bởi quy định này nên nhu cầu về hộp đen xe ô tô tăng mạnh và rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu. Oneplus sẽ giới thiệu cho các bạn hộp đen xe ô tô có chất lượng và thương hiệu đảm bảo để quản lý cũng như đăng ký kinh doanh.

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.gif


Hộp đen xe ô tô hiệu Adsun model TMS - T90
Thiết bị định vị Adsun được đánh giá rất tốt trên thị trường hộp đen. Không giống các sản phẩm hộp đen giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc, model T90 được thiết kế bởi Singapore và lắp ráp hoàn thiện ở Việt Nam, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và đồng ý đổi mới sản phẩm khi có lỗi để đảm bảo quyền lợi của các bạn.

Điểm quan trọng nhất ở hộp đen xe ô tô Adsun là thiết bị này hoàn toàn hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT giúp bạn có thể kinh doanh và giá bán thuộc mức thấp nhất trên thị trường, chỉ 2.5 triệu đồng/ máy.

Thiết bị có thể đảm bảo cho bạn mọi chức năng cần thiết để quản lý như định vị vị trí của phương tiện, theo dõi hành trình di chuyển và các thông tin về xe như động cơ, máy lạnh, thời gian dừng,...

Khuyến mãi lớn khi mua hộp đen xe ô tô Adsun tại Oneplus
Không chỉ mức giá tốt mà khi bạn mua hộp đen xe ô tô Adsun tại Oneplus còn nhận được nhiều khuyến mãi lớn. Hiện tại Oneplus đang cung cấp gói combo đặc biệt dành cho các bạn muốn kinh doanh vận tải, cung cấp cả thiết bị định vị và hỗ trợ xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ 3 triệu, đảm bảo hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày để các bạn có thể nhanh chóng sử dụng xe.

Ngoài ra, khi mua hộp đen xe ô tô bạn sẽ được các khuyến mãi khác như cấp thẻ thu phí tự động miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ giao hàng và lắp máy tại các quận nội thành HCM, tư vấn sử dụng trực tiếp hoặc thông qua tổng đài 24/24, giảm 20% bảo hiểm khi tham gia HTX,...

Các bạn có nhu cầu về kinh doanh vận tải hoặc chỉ muốn gắn hộp đen để quản lý xe có thể liên hệ 0947227050 để được tư vấn. Xin cám ơn.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/hop-den-xe-o-to/
 
Top