Giới thiệu Giấy dán tường Korea – mang vẻ đẹp nổi trội cho căn nhà

capslocks5652

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2016
Bài viết
0
Đưa một thời trang tiên tiến hay vintage vào ngôi nhà của bạn chưa bao giờ thuần tuý đến thế…giấy dán tường hàn quốc đang đáp ứng một cách tuyệt vời nhất cho sự tin dùng của người dùng . thuận tiện sử dụng mà ko hề tốn kém thời kì hay công sức của bạn.

4.jpg


Giấy dán tường – vẻ đẹp nổi bật cho căn nhà
Với giấy dán tường Hàn Quốc thì không khó để bạn tậu ra một màu sắc, họa tiết kết hợp với những bài trí nội thất trong ngôi nhà của bạn làm sáng bừng lên ko của gia đình bởi sự rộng rãi và thiết kế phong phú của Giấy dán tường Hàn Quốc đã giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề. ko chỉ ngừng lại ở phòng khách, giấy dán tường Hàn Quốc còn làm cho căn phòng ăn của gia đình trở lên trang trí, phòng ngủ trở lên ấm cúng, hay phòng làm việc trở lên chỉn chu hơn.

Xem thêm:
>> Sử dụng giấy dán tường cho ngôi nhà
>> dich vu xin giay phep xay dung Công Ty TNHH Hoàn Thành
>> dịch vụ Thi công xây dựng chuyên nghiệp Công Ty TNHH Hoàn Thành


3.jpg


Giấy dán tường – căn nhà thêm xinh

Giấy dán tường Hàn Quốc – đề cao chất lượng hơn số lượng
Lỗi lo ngại về vấn đề thời kì sẽ mau chóng làm mờ đi họa tiết hay sự ẩm mốc của tường sẽ nhanh chóng làm hỏng bề mặt giấy, hay chất độc hại từ màu in thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giấy dán tường Hàn Quốc. Vì :

  • Có thể làm sạch các vết bản bám trên giấy bằng khắn ướt mà ko lo giấy thấm làm ướt giấy dán của bạn.
  • Bề mặt giấy có phủ lớp Vinyl, chống xước hiệu quả.
  • Đựơc sản xuất bằng chất liệu Hàn quốc nên giấy dán là một sản phẩm cực kỳ than thiện với môi trường, chống dội âm, ko chứ thủy ngân và chì.
  • Khả năng chống chịu kiềm, axit và độ bám dính cực tốt.
  • Chất lượng tiêu chuẩn độ bền kéo dài từ 10 năm tới 15 năm, không bị phai màu, bạc màu lúc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.
  • thích nghi với môi trường có thời tiết thường xuyên thay đổi
  • Có thể bóc lớp giấy cũ hoặc dán chèn lên một lớp dấy mới lên giấy cũ đặc thù còn có thể dung sơn để sơn lên bề mặt giấy.
 
Top