[Giới thiệu ebook hay] Bí mật của một trí nhớ siêu phàm

lilynn

Banned
Tham gia
6/7/2012
Bài viết
0
[Giới thiệu ebook hay] Bí mật của một trí nhớ siêu phàm

Đã bao giờ bạn phải vất vả kiếm số điện thoại để liên lạc với người thân khi điện thoại bị hết pin bất ngờ? Đã bao giờ bạn tự biện hộ cho chính mình rằng ai cũng là là “người trần mắt thịt” nên việc “quên quên nhớ nhớ” là điều hết sức bình thường? Nghịch lý của bạn nằm ở việc bạn tự giới hạn cho sự phát triển của chính mình, do đó điều cần làm là hãy thay đổi quan niệm và bắt tay vào vận động cho bộ não của mình với Bí mật của một trí nhớ siêu phàm.
Trí nhớ con người cũng như cơ bắp, nếu không luyện tập sẽ trở nên yếu kém theo thời gian. Bên cạnh đó, sự phụ thuộc vào máy móc công nghệ hay những hiểu lầm về trí nhớ của bạn thân đã ngăn cản bạn luyện tập cho bộ não của mình.

157027_559145330785101_2110008116_n.jpg

Đã bao nhiêu lần bạn mất thời gian đi tìm chùm chìa khóa của mình? Đã bao nhiêu lần bạn tình cờ gặp lại một người bạn cũ nhưng không thể nhớ nổi tên anh ta? Tại sao nhiều người có thể nhớ được những sự việc của 30 năm trước, mà đôi lúc bạn lại không thể nhớ được một sự việc mới xảy ra ngày hôm qua?

Không ít lần, mỗi người trong chúng ta đều gặp những trường hợp tương tự như vậy. Vì thế, một cách hiển nhiên và máy mọc, bạn cho rằng mình chỉ nhớ được chừng 10% tên của những người đã gặp, hay 1% số điện thoại trong danh bạ và bộ nhớ lão hóa theo thời gian. Thực tế là bạn dễ dàng ấn tượng với vẻ ngoài của người mới gặp nhưng lại chẳng bao giờ liên hệ với tên của họ, bạn chưa thật sự chủ động ghi nhớ số điện thoại của người khác khi đã có điện thoại lưu lại, và cuối cùng, trí nhớ chỉ giảm sút khi bạn bỏ quên nó, nếu được tập luyện liên tục, trí nhớ không những luôn dùng tốt mà còn được cải thiện hoàn hảo hơn.

Trong bí mật của một trí nhớ siêu phàm, Eran Katz sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp ghi nhớ và bài tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, giúp bạn có được sự hiểu biết, kinh nghiệm và niềm tin vào trí nhớ của mình, để từ đó ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Phần lớn chúng ta cho đến cuối cuộc đời đều mới chỉ sử dụng khoảng 10% khả năng nhớ cho đến cuối cuộc đời. Bởi vậy, sẽ không có giới hạn cho trí nhớ. Eran Katz đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Và để nhớ mọi thứ thật lâu, chúng ta hãy nhận thức lại cuộc sống, để thấy cuộc sống của chúng ta thật tươi đẹp, đáng quý. Hãy tin yêu cuộc sống như nó vốn có, khi đó mọi thứ đến với chúng ta thật dễ dàng hơn.

Thông tin tác giả

Eran Katz, học giả, diễn giả người Israel, lập kỷ lục Guinness thế giới về khả năng nhớ dãy số dài 500 chữ số, chỉ sau một lần nghe người khác đọc. Ông đã có hơn 1.700 buổi thuyết trình và hội thảo ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có các tập đoàn lớn như Motorola, IBM, Oracle, Microsoft, Nokia, General Electric, Coca-Cola, v.v… là tác giả của hai cuốn sách “Bí mật của trí nhớ siêu phàm” và ”Trí tuệ Do Thái” nổi tiếng được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Link download Ebook Bí mật của một trí nhớ siêu phàm
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top