Giới Thiệu Dịch Thuật Sài Gòn Cnn

nhquan85

Thành viên mới
Tham gia
18/3/2015
Bài viết
0
Văn Phòng Dịch Thuật Sài Gòn CNN xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe & Thành công! Chúng tôi được chứng nhận giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312833373 cấp phép bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh chuyên về hoạt động dịch thuật; biên dịch và cung cấp phiên dịch; đào tạo ngoại ngữ trong cả nước.
Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu nhiệt huyết cùng các cộng tác viên nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam và cộng tác viên nước ngoài. Công ty chúng tôi;Dịch Thuật Sài Gòn CNN; luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng bằng dịch vụ dịch thuật chính xác nhất và đảm bảo tiến độ trong thời gian nhanh nhất.
Mục tiêu của chúng tôi là tập trung quản lý và phát triển các dự án liên quan đến dịch thuật và thông dịch tại các khu vực kinh tế trọng điểm trong cả nước. Hơn nữa; Chính vì mục tiêu đó đòi hỏi chúng tôi phải luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển; hội nhập của Việt Nam trong thời kì mở cửa.
Với tư cách là nhà dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Văn phòng Dịch Thuật Sài Gòn CNN có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật với 50 ngôn ngữ trên thế giới như:
Biên dịch và phiên dịch tiếng Anh│Biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật│Biên dịch và phiên dịch tiếng Trung│Biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn Quốc│Biên dịch và phiên dịch tiếng Pháp│Biên dịch và phiên dịch tiếng Đức│Biên dịch và phiên dịch tiếng Ý│Biên dịch và phiên dịch tiếng Nga│Biên dịch và phiên dịch tiếng Tây Ban Nha Biên dịch và phiên dịch tiếng Malaysia│Biên dịch và phiên dịch tiếng Ấn Độ│Biên dịch và phiên dịch tiếng Campuchia│Biên dịch và phiên dịch tiếng Lào│Biên dịch và phiên dịch tiếng Thái │ │Biên dịch và phiên dịch tiếng Ả rập│Biên dịch và phiên dịch tiếng Indonesia..
Với các chuyên ngành dịch thuật: Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ│Văn hóa – Xã hội – Giáo dục│Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán│Kinh tế - Thương mại – Marketing│Dịch Website│Dịch sách│Dịch phim – Phụ đề phim│Đào tạo dịch thuật;Y học- hóa học; luật-pháp lý; xây dựng...
Khi đến với công ty của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và chúng tôi cũng rất vinh hạnh nếu được trở thành một địa chỉ tin cậy của Quý vị. Với tậm niệm và phong cách làm việc "Kết Nối Văn Hóa - Kết Nối Kinh Doanh" chúng tôi mong muốn làm cầu nối để gắn kết những hợp đồng; gắn kết thành công trong việc kinh doanh của quý khách.
Công Ty Dịch Thuật Sài Gòn CNN - Chúng tôi am hiểu ngôn ngữ Á Đông như tiếng Việt Trân trọng !
Văn phòng tại Hà Nội

P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636
Fax: (04) 62 85 84 46
Văn phòng tại SÀI GÒN

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57-59 Ho Tung Mau, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam
dịch thuật và phiên dịch tại sài gòn CNN
Dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Anh chuyên nghiệp CNN
phien dich hoi thao chat luong cao CNN
Phiên dịch hội thảo giá rẻ CNN
dich thuat tieng thai sang tieng viet CNN
dịch thuật tiếng thái tại hà nội và sài gòn CNN
http://svhubtforum.com/forum/threads/gioi-thieu-dich-thuat-sai-gon-cnn.126813/
 
Top