Giới thiệu địa chỉ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge

NhiPham1

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Mặc dù chiếc Samsung Galaxy S7 Edge đã được Samsung trang bị mặt kính cường lực dày, vỏ và thân máy rất chắc chắn. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể làm cho màn hình hoặc mặt kính của máy bị hỏng. Giải pháp nhanh nhất nhất lúc này là bạn cần nhanh chóng liên hệ ngay với địa chỉ sửa chữa Viettopcare để được hỗ trợ nhanh nhất.
in-galaxy-j7-prime-g610f-sm-g610fzddins-gold-Gold-61173829

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Viettopcare luôn là địa chỉ sửa chữa, thay màn hình galaxy s7 edge uy tín và đáng tin cậy tại Tp.HCM và Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ những điều kiện tốt để thay màn hình S7 Edge, thay mặt kính Galaxy S7 EDGE chính hãng với chất lượng tốt nhất.
Trường hợp nào cần thay màn hình ,mặt kiếng cảm ứng Samsung S7 Edge :
Trong khi sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge bạn có thể gặp phải một vài trường hợp hỏng hóc dưới đây.
✥ TH1: Mặt kính của máy bị bể, … ⇒ Bạn cần ép kính samsung s7 edge mới.
✥ Trường hợp 2: Mặt kính của mấy bị vỡ, màn hình chết hiển thị và cảm ứng của máy bị hư… ⇒ Cần thay màn hình S7 Edge full bộ màn hình.
Tại sao bạn nên đến Viettopcare để thay mới:
✥ Công nghệ tiến tiến: Viettopcare sử dụng công nghệ ép chân không hiện đại nhất hiện nay vào hỗ trợ quá trình thay thế.
✥ Nguồn linh kiện chính hãng: Để đảm bảo mang tới những dịch vụ sửa chữa có chất lượng tốt. Viettopcare chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế. Do đó với việc thay mặt kính cảm ứng và thay màn hình Galaxy S7 EDGE Zin chính hãng sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo được chất lượng tốt, hiển thị hình ảnh đẹp, sắc nét và chắc chắn.
✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Trong suốt nhiều năm hoạt động, Viettopcare đã đào tạo và lựa chọn được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
✥ Chi phí sửa chữa rẻ nhất: Hiện nay Viettopcare nhận cung cấp dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 EDGE, thay mặt kính S7 Edge với mức chi phí thấp nhất trên thị trường.
Quy trình sửa chữa Samsung Galaxy S7 Edge tại Viettopcare:
✥ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra tổng thể máy
✥ Bước 2: Máy được chuyển tới cho kĩ thuật viên.
✥ Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra các chức năng, báo cho khách hàng và tiến hành thay thế.
✥ Bước 4: Kiểm tra tổng thể các chức năng của máy sau khi đã sửa xong
✥ Bước 5: Lễ tân liên hệ với khách hàng và làm các thủ tục trả máy.
Có thể bạn quan tâm: giá màn hình j5 prime link: https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j5-prime
 
Top