1. Khánh Dân Trí

  Khánh Dân Trí Thành viên mới

  Giới Thiệu Cho Mọi Người Top 6 Công Ty Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên Uy Tín Nhất Tại Hồ Chí Minh

  Top 1: Công ty Mộc Phát
  Công ty Mộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp cho các hạng mục gỗ trong nhà và gỗ ngoài trời. Đây chính là đơn vị vừa sở hữu nhà máy sản xuất vừa có đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm tạo thành một quy trình khép kín từ khâu sản phẩm đầu ra cho đến khi lắp đặt hoàn thiện. Chính vì thế Mộc Phát là cái tên đứng số 1 trong danh sách của Toplist.


  Nhà máy sản xuất ván sàn tự nhiên Mộc Phát rộng 3000m2 toạ lạc tại quận 9. Tại đây gỗ trải qua quy trình chọn lọc và kiểm soát chất lượng rất kỹ lưỡng từ gỗ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Sàn gỗ tự nhiên Môc Phát có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về quy cách dài rộng, độ dày; về lớp sơn phủ hoàn thiện bề mặt, về tiêu chuẩn gỗ: có mắt hoặc không có mắt, hoặc các bề mặt theo kiểu giả cũ…


  Đội ngũ thi công của Mộc Phát là những người thợ giàu kinh nghiệm trong lỉnh vực gỗ, sơn, và cơ khí. Đảm bảo được các kỹ thuật thi công ván sàn tự nhiên theo chuẩn Châu Âu như: lắp Tangboard trên ván ép, lắp trên găng… các quy trình sơn sàn gỗ tự nhiên tại công trình như: sơn gốc nước, lau dầu… hay các hạng mục ốp trần gỗ, ốp gỗ mặt tiền, sàn gỗ ngoài trời… đòi hỏi thi công trên cao, hoặc phải kết hơp gỗ và sắt.


  Khi tiếp nhận được thông tin liên hệ của khách hàng thì ngay lập tức Nhân viên tư vấn của Mộc Phát sẽ xuống tận nơi để khảo sát thực tế công trình và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, quy cách sản phẩm phù hợp hiện trạng công trình và yêu cầu của chủ đầu tư.


  Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sàn gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời hãy liên hệ với Mộc Phát qua thông tin bên dưới.

  [​IMG]
  Công ty Mộc Phát

  Top 2: Công ty sàn gỗ Gia Hoàng
  Không nằm ngoài danh sách này, công ty sàn gỗ Gia Hoàng cũng là một trong những công ty chuyên thi công và lắp đặt các loại sàn gỗ chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  Là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín nhiều năm liền do đó Công ty sàn gỗ Gia Hoàng có thể thấu hiểu đặc điểm hết mọi loại sàn gỗ từ sàn gỗ tự nhiên đến sàn gỗ công nghiệp và cả sàn gỗ ngoài trời. Kèm theo đó là sàn gỗ có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ mọi lúc của khách hàng....xem thêm
  Nguồn: toplist.vn/top-list/cong-ty-cung-cap-san-go-va-thi-cong-tot-nhat-tai-ho-chi-minh-35143.htm
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP