Giới thiệu cấu tạo của máy bơm trục đứng đơn tầng cánh

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm trục đứng là loại máy bơm có cấu tạo đặc biệt với thân bơm được thiết kế thẳng đứng, đầu hút và đầu xả cùng nằm trên một đường thẳng, động cơ bơm được thiết kế nằm trên đỉnh máy bơm khác với các dòng bơm khác được đặt ở bên ngang hông máy hoặc dưới gầm máy.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hút axit. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh là dòng máy bơm trục đứng có một cánh bơm đc lắp đặt dưới đáy bơm nhằm tăng áp lực của máy bơm.

Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh tuy không có áp lực máy bơm cao như các mẫu máy bơm trục đứng đa tầng cánh Dù vậy cũng có áp lực máy bơm cực kỳ cao.

Vậy cấu tạo máy bơm trục đứng đơn tầng cánh như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm tỏng bài viết bên dưới đây nhé!

Cau-tao-may-bom-ly-tam-truc-dung.jpg

cấu tạo máy bơm trục đứng đơn tầng cánh

Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có cấu tạo đơn giản hơn vài loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh bao gồm một vài đặc điểm sau:

  • Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có 1 cổng ra và 1 cổng vào
  • Cổng ra cổng vào của máy bơm trục đứng đơn tầng cánh nằm cùng trên 1 đường thẳng
  • Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có 1 cánh bơm nằm dưới đáy bơm
  • Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có động cơ bơm nằm trên đầu bơm
  • Máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có thân bơm đơn giản hình trục đứng
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm sữa đặc, mời bạn theo click vào bài viết.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước trục đứng:

Hạt nước trên một đĩa tròn phẳng đang quay ⇒ chịu công năng của lực ly tâm và dịch chuyển dần từ tâm quay ra bên ngoài và bị đẩy văng ra mép cánh bơm nước. Tiếp theo,năng lượng phía ngoài đc truyền cho dòng nước thông qua cánh bơm một phần làm ra động năng làm cho nước chuyển động , phần còn lại thì làm ra năng.khi máy bơm nước hoạt động, quá trình đẩy của bơm sẽ hiện hữu bánh công tác chuyển động , dưới ảnh hưởng của lực ly tâm nước sẽ văng từ trong ra ngoài, đi theo 1 vài máng dẫn và vào ống đẩy với áp suất cao.Quá trình hút bơm cũng xảy ra đồng thời với công đoạn đẩy bơm. Vùng có chân không được tạo ta ở lối vào của bánh công tác. Chất lỏng ở bể hút thường xuyên bị đẩy vào bơm theo ống hút dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa cao hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước.

giai đoạn hút và đẩy của bơm là hiện hữu thường xuyên gây ra loại chảy liên tiếp qua bơm. Nước sau khi qua bơm sẽ được đẩy theo ống đẩy lên bể trên.

Mỗi bộ phận của máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có 1 vài công dụng khác nhau tất cả dẫn đến hệ thống máy bơm trục đứng đơn tầng cánh lý tưởng nhất cho người dùng một số ứng dụng điển hình của máy bơm trục đứng.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng jesco

Đặc biệt máy bơm trục đứng đơn tầng cánh có giá tiền rẻ hơn các loại máy bơm khác.

Cần sử dụng máy bơm trục đứng đơn tầng cánh hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé
hotline: 0989.775.196
 
Top