Giới thiệu 1 số sản phẩm về đồ chơiLego

trantuanh123

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2017
Bài viết
0
Chắc hẳn hồi bé chúng mình đều đã được chơi hoặc nghe nói đến bộ đồ chơi xếp hình Lego. Đây là thứ đồ chơi làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. Các sản phẩm đồ chơi Legođược đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao.

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, rất trùng hợp là trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”.

Các đồ chơi Lego chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý.

Thông tin mô hình LEGO Cảnh Sát Bắt Cướp ATM 60136
LEGO Cảnh Sát Bắt Cướp được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS (Acrylonitrin butadien styren) cao cấp cho độ bền và chống biến dạng khi va đập hoàn hảo.

Chất liệu này không chứa BPA (Bisphenol A) nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bề mặt bóng đẹp tuyệt đối, cứng cáp và chắn chắn.

Các chi tiết sắc sảo, tinh tế, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Mô hình được xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồ chơi LEGO giúp bé khơi gợi sự sáng tạo, tư duy, dạy cho trẻ sự tỉ mỉ, cẩn thận cũng khi tự mình hoàn thành mô hình. Giúp trẻ nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.

Lắp ráp mô hình sẽ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic, kiên nhẫn hơn khi làm việc, học tập. Quý khách có nhu cầu liên hệ - hỏi đáp thắc mắc - cần tư vấn, xin liên lạc qua các kênh:

Điện thoại: (08)3.7281.768 - 0933.336.977

Email: duytien@vnhobbyshop.com
 
Top