Giỏ quà tặng trái cây Fruits T&T sạch, rẻ và đẹp

travelsoha

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Giỏ trái cây làm quà tặng là sự lựa chọn thông minh vì giá thành hợp lý nhưng vẻ bên ngoài lại trang trọng. Vậy mua giỏ trái cây làm quà tặng tại TP. Hồ Chí Minh nên mua ở đâu?

Không khó để mua giỏ trái cây tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn rất dễ dàng bắt gặp những sạp trái cây trên đường để người bán đóng gói thành giỏ quà tặng hay có thể ra siêu thị lựa chọn trái cây rồi để nhân viên siêu thị làm thành giỏ. Nhưng tại Fruits T&T bạn có thể ngồi ngay tại nhà chỉ cần nhấc điện thoại lên vậy là bạn có ngay 1 giỏi quà trái cây vừa hợp túi tiền mà những loại trái cây Việt Nam được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ đảm bảo cho trái sạch mà còn giao hàng tận nơi.


Cửa hàng trái cây sạch Quận 1 Fruits T&T

Fruits T&T được sinh ra từ tập đoàn VINA T&T với sứ mệnh mang trái cây Việt chiếm lĩnh thị trường Việt, đang đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng vững chắc.

Với nguồn cung cấp là Công ty mẹ Vina T&T chuyên xuất khẩu trái cây qua nhiều nước trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ, Canada, Australia,... là những loại trái cây được trồng trọt, thu hoạch, xử lý theo tiêu chuẩn xuất khẩu GlobalGAP, HACCP,... đảm bảo trái cây sạch không dư lượng chất bảo vệ thực vật.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của thị trường trong nước cũng như mong muốn mang trái cây sạch đến người tiêu dùng Việt vì vậy cửa hàng trái cây Fruits T&T ra đời.

Fruits T&T kinh doanh mặt hàng trái cây tươi, giỏ quà tặng trái cây làm quà, trái cây cắt sẵn và sinh tố, trà từ trái cây thơm ngon đảm bảo cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.


Đến cửa hàng Fruits T&T đặt ngay giỏ quà tặng trái cây trang trọng gửi thẳng đến người thân, bạn bè kèm lời chúc, lời động viên chân thành thì còn gì bằng nữa.

Hệ thống cửa hàng Fruits T&T
Trụ sở: 79 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh 01: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: fruitstt.vn
 
Top