Giờ mở cửa Bà Nà Hill là khi nào? Mấy giờ đóng cửa?

THỜI TIẾT 24H

Thành viên
Tham gia
21/4/2022
Bài viết
6
Giờ mở cửa Bà Nà Hill? Thời gian đóng cửa là bao lâu? Có hoạt động gì diễn ra ở Bà Nà Hill? Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giờ mở cửa Bà Nà Hill?​

4.jpg

Nhà ga cáp treo Bà Nà Hills mở cửa từ 7h30 đến 22h, trừ các ngày lễ và cuối tuần. Hệ thống thường xuyên được nâng cấp vào những ngày bận rộn nên thời gian chờ đợi thường ngắn. Từ nhà ga, bạn sẽ mất khoảng 30-45 phút để lên đến đỉnh Bà Nà Hills.

Vé cáp treo Bà Nà Hill bao nhiêu?​

os-arP2jrA-Rdub3c4ysH0cLofsN7xqxvi2UhdYCM2XT7VIjbse-7a12ol1rdsHTvJaWj8M-SDhWHiPjHHwOdHvxY3QFCPsWl4BSxQ7ZA43BA5aA98BRdwainf7jfIkENWgv2HdHqJEd7pdpdF4K9yk
Công ty này quảng cáo có tuyến cáp treo đưa du khách lên đỉnh Núi Chúa, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi. Chi phí chơi nhiều trò chơi trong nhà tại khu vui chơi Fantasy Park và cầu trượt ngoài trời cũng rất phải chăng. Ngoài ra, du khách có thể đi tàu hỏa leo núi để tham quan vườn hoa Le Jardin D'Amour và hầm rượu Debay được xây dựng cách đây 100 năm. Nếu du khách muốn thanh toán VAT (Thuế giá trị gia tăng) sẽ phải thanh toán 10% giá vé, nếu không thì không phải thanh toán.
Trên đây là những thông tin mới nhất về “Giờ mở cửa Bà Nà Hill” và những tin tức về Bà Nà. Để biết thêm thông tin chính xác nhất về thời gian mở cửa ở Bà Nà Hill cùng với các địa điểm du lịch ở Bà Nà Hill, bạn hãy truy cập tại đây nhé!
 
Quay lại
Top