Gieo quẻ tuần 31/10

lumdongtien_9x

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/8/2011
Bài viết
246
Gieo quẻ tuần 31/10

y2.jpg
Nếu Thiên Bình cảm thấy xáo trộn khi tuần mới đến, một chút thời gian thả lỏng, thư giãn sẽ cho bạn cơ hội để suy nghĩ mọi thứ thấu suốt hơn.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Dương Cưu khát khao giành vị trí dẫn đầu trong tuần mới. Tốt thôi, nhưng cái giá bạn trả là gì? Hãy đặt ra câu hỏi đó, xác định mức độ ưu tiên giữa sức khỏe, cuộc sống riêng tư, công việc… , bạn sẽ thấy mình cần phải làm gì lúc này. Tới thứ ba, đừng quên dành thời gian ngồi lại cùng người bạn của mình và sẻ chia với nhau lý tưởng, quan niệm sống, bạn sẽ tìm thấy những điều vô cùng thú vị.
Thứ sáu và thứ bảy, khoảng thời gian mà bạn nên thả lỏng và thư giãn, dù cuộc sống dường như đang diễn ra không tốt đẹp lắm. Sự chủ động sẽ giúp mọi thứ khác đi nhiều. Chủ nhật, tất cả sẽ lại đâu vào đấy thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Với tâm trạng hứng khởi, Kim Ngưu bắt đầu tuần mới bằng tinh thần thật vững vàng, mạnh mẽ. Tuy vậy, tới thứ ba, điều gì đó cản đường bạn. Thay vì đầu hàng và chấp nhận, hãy cố gắng tìm hiểu chướng ngại vật và vượt qua chúng, mọi thứ không khó khăn như bạn nghĩ đâu. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn nghĩ mình đã hiểu thấu mọi thứ, nhưng ắt hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì mọi người xung quanh mang đến.
Song Sinh (21/5 - 21/6)
Hãy thử tìm hiểu xem điều gì đang thực sự diễn ra khi tuần mới đến. Đừng gạt bỏ những mối bận tâm của bạn, hãy coi đó là lời gợi ý để bạn bắt đầu công cuộc khám phá thú vị, dù điều này liên quan đến công việc, chuyện cá nhân… đi nữa. Thứ ba cho tới những ngày sau đó, bạn dễ dàng xây dựng các kết nối giữa những ý tưởng, con người… Hãy tập trung chú ý, bởi có những thứ bạn sẽ muốn đào sâu hơn.
Thứ sáu, thứ bảy, khoảng thời gian tuyệt vời cho những cuộc trò chuyện thẳng thắn, rành mạch. Chủ nhật, cơ hội để bạn hoàn thành những công việc còn dang dở.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hình thức không phải là tất cả, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua điều đó khi tuần mới đến. Một nụ cười tươi tắn, những lời nói nhẹ nhàng, lọt tai… sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ hơn bạn nghĩ. Tới thứ ba, dù trái tim gào thét những lời mạnh mẽ, bạn cảm thấy không dễ dàng để chuyển tải thông điệp này tới ai đó. Lúc này, một chút logic sẽ giúp bạn.
Thứ sáu và thứ bảy, khoảng thời gian cho sự khám phá, trải nghiệm, nhưng chủ nhật ngược lại sẽ mang đến cho bạn những khoảng lặng thư thái.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có được nhiệt tình với công việc quả thật là tuyệt vời, nhưng hãy biến tinh thần ấy thành hành động thay vì chỉ là khẩu hiệu, nếu không bạn sẽ đánh mất dần hứng thú đi đấy. Thứ ba, những cảm tính cá nhân khiến bạn trở nên tách rời với mọi người xung quanh. Để giải quyết điều này, hãy dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho họ, đó là điều tất cả đang trông đợi ở bạn.
Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi những điều thú vị. Lúc này, sự hiếu kỳ dẫn bạn đến với những chân trời mới đầy ấn tượng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những xúc cảm ngọt ngào trong trái tim thúc giục Xử Nữ khởi đầu tuần mới bằng việc quan tâm nhiều hơn đến đời sống tình cảm của mình. Sau đó, tới thứ ba, các vì sao mang đến cho bạn cơ hội khuấy đảo cuộc sống một chút. Những ngày tiếp theo, suy nghĩ mới mẻ tạo ra thay đổi đáng kể, vậy thì hãy tìm đến bạn bè, người thân để tìm kiếm các ý tưởng hay cho câu hỏi Phải làm gì?. Thứ sáu tới chủ nhật, quãng thời gian mà những kết quả thú vị đến với bạn. Thử xem có gì hấp dẫn nào?
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu Thiên Bình cảm thấy xáo trộn khi tuần mới đến, một chút thời gian thả lỏng, thư giãn sẽ cho bạn cơ hội để suy nghĩ mọi thứ thấu suốt hơn. Những ngày sau đó, các vì sao gửi đến bạn những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. Liệu có phải bạn muốn sẻ chia những tình cảm đang dâng trào trong trái tim, hay có ai đó bạn đang rất quan tâm?
Thứ sáu cho tới chủ nhật, sự cho đi thay vì nhận lại sẽ thật tuyệt vời, và đương nhiên, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị vì những điều ngọt ngào nhất mà mình trao tặng cho những người xung quanh.
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Bò Cạp luôn được ghi nhận bởi đức tính mạnh mẽ, độc lập, tuy nhiên trong những ngày đầu tuần, công việc tập thể cũng sẽ mang lại cho bạn những kết quả giá trị. Những ngày sau đó, một vấn đề liên quan tới cha mẹ, sếp (hoặc nhân vật nào đó có ảnh hưởng tới bạn) xuất hiện, và bạn chính là người có thể đưa ra cách giải quyết tình hình, nhờ sự sáng tạo của mình. Thứ sáu, bạn trở nên cực kỳ nổi bật, đây cũng là lúc mà đời sống tình cảm của bạn có những điểm nhấn đáng kể. Chủ nhật, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Mua sắm hoàn toàn không phải là thứ tuyệt vời nhất để Nhân Mã chọn lựa khi tuần mới đến, chúng hoàn toàn không thú vị bằng việc trao đổi "free" các ý tưởng, niềm vui… mà bạn có. Thứ ba, sự hào phóng, ấm áp của bạn mang lại không khí thật vui vẻ, thân thiện cho mọi ngưởi xung quanh, và tuyệt vời thay, những gì ngọt ngào bạn trao đi sẽ giúp bạn nhận lại những phần thưởng tuyệt vời. Thứ sáu và thứ bảy, khoảng thời gian mà các vì sao nhắc bạn nhìn lại quá khứ, bạn có thể yên tâm rằng chủ nhật là cơ hội để bạn hướng đến tương lai với những điều thú vị phía trước.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Giữ cho mình một tinh thần thật tỉnh táo, một đôi mắt mở to và đừng ngại tiến bước khi tuần mới đến. Những ngày tiếp theo đó, trước khi đưa ra câu trả lời mang tính bản năng, ví dụ trước khi nói "không", hãy tự hỏi mình xem liệu bạn có thể nói lên từ "có", hoặc "có thể".
Thứ sáu và thứ bảy, hãy cho mình cơ hội để đào sâu suy nghĩ và tìm kiếm các ý tưởng hấp dẫn. Chủ nhật, hãy vạch kế hoạch trước khi làm việc, để tránh tình trạng phải khấp khởi lo lắng nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Liệu Bảo Bình có thể tuân thủ theo đúng lịch làm việc của mình? Công việc này đành rằng chẳng thú vị tẹo này, nhưng chí ít bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Thứ ba, bạn chính là người mang đến không khí mới mẻ, nhộn nhịp cho mọi người xung quanh, và thật tuyệt vời khi bạn tạo sức hút tại mọi nơi mình đặt chân tới. Thứ sáu cho tới cuối tuần, nếu bạn muốn gác công việc lại để nghỉ ngơi, các vì sao sẽ gửi đến bạn những khoảng lặng tuyệt vời. Đừng quên rằng chủ nhật bạn sẽ có một khám phá mới rất thú vị.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đầu tuần, Song Ngư cần phải dành thời gian dọn dẹp bàn làm việc, nhà cửa, và cụ thể hơn là tinh thần cho thêm thoải mái. Hãy nhờ cậy ai đó giúp đỡ, nếu có thể. Thứ ba, khoảng thời gian cho trí tưởng tượng bay bổng, mang đến nhiều ý tưởng thú vị, nhớ tận dụng những phát kiến hấp dẫn này cho những ngày tiếp theo, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt thế nào.
Thứ sáu cho tới thứ bảy, bạn trở nên đầy ấn tượng trong mắt mọi người, bạn biết phải nói gì, làm gì. Dù vậy, chủ nhật là khoảng thời gian mà bạn nên chăm sóc cho thế giới nhỏ của mình thì hơn.
 

aptx4869

Làm dâu trăm họ
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/5/2011
Bài viết
2.887
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Bò Cạp luôn được ghi nhận bởi đức tính mạnh mẽ, độc lập, tuy nhiên trong những ngày đầu tuần, công việc tập thể cũng sẽ mang lại cho bạn những kết quả giá trị. Những ngày sau đó, một vấn đề liên quan tới cha mẹ, sếp (hoặc nhân vật nào đó có ảnh hưởng tới bạn) xuất hiện, và bạn chính là người có thể đưa ra cách giải quyết tình hình, nhờ sự sáng tạo của mình. Thứ sáu, bạn trở nên cực kỳ nổi bật, đây cũng là lúc mà đời sống tình cảm của bạn có những điểm nhấn đáng kể. Chủ nhật, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi nhé.

Chuẩn nỳ!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lumdongtien_9x

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/8/2011
Bài viết
246
chuẩn ah,thank tớ đi :D
ah,muốn sửa chữ thành viên thân thiết ở chỗ nào thế?
 
Top