Gieo quẻ tuần 23/4

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.140
Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy giữ cho bản thân một tốc độ chậm rãi, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mình phát hiện thấy. Thứ ba và thứ tư, mọi thứ trở nên thay đổi, khi bạn mạnh mẽ, sôi nổi hơn và mang đến không khí rôm rả cho mọi người. Thứ năm và thứ sáu là khoảng thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa hoặc giải quyết công việc nơi công sở, rồi bạn sẽ thấy khuây khỏa khi mọi thứ đâu vào đấy. Cuối tuần, các mối quan hệ cha mẹ - con cái… được tăng cường, giúp bạn có cơ hội thắt chặt tình cảm với những người yêu thương nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng chỉ chúi mũi vào công việc khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa nhé Kim Ngưu – thứ hai chính là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn có những phút giây lãng mạn. Thứ ba và thứ tư, nếu bạn có quyết định nào đó cần đưa ra hay văn bản cần ký kết, thứ gì đó cần mua, hãy tìm kiếm thông tin hoặc nhờ cậy sự tư vấn trước đã. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ mạnh mẽ, vững vàng trở lại và sẵn sàng cho việc đưa ra những quyết định. Cuối tuần, một thỏa hiệp quan trọng đang chờ đợi bạn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Điều gì hiện ra trước mắt Song Sinh khi thứ hai gõ cửa? Chướng ngại vật ư? Hãy sử dụng tất cả những nguồn lực bạn có để tìm hướng vượt qua (hoặc ít nhất là đi vòng và tránh nó). Hai ngày sau đó, bạn sẽ có cơ hội tăng tốc. Nếu bạn đang chờ đợi cơ hội để gặp gỡ ai đó (vì chuyện tình cảm hoặc công việc chẳng hạn) thì đây chính là thời điểm vàng của bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn dường như mất cân bằng, nhưng yên tâm rằng trạng thái này sẽ đi qua khi ngày thứ bảy gõ cửa. Chủ nhật, hãy đón nhận những ý tưởng tuyệt vời tìm đến nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ý tưởng hoặc kế hoạch nào đó tưởng chừng như khá viển vông trong ngày đầu tuần sẽ trở nên thực sự khả thi và thú vị. Hoặc chí ít, hãy coi nó là nguồn cảm hứng để bắt tay vào những công việc sáng tạo. Những ngày sau đó, bạn muốn kiểm soát tốc độ của chính mình, bởi cuộc sống thật bận rộn, và việc cứ cố gắng hoàn thành mọi thứ: nhiệm vụ trong gia đình, công sở… sẽ khiến bạn kiệt sức và dễ rơi vào trạng thái cáu kỉnh. Tất cả sẽ tốt đẹp trở lại vào ngày thứ năm, thứ sáu và đến cả những ngày cuối tuần, khi những điều mới mẻ gõ cửa và giúp bạn có cơ hội tuyệt vời để đồng hành, trải nghiệm cùng người yêu thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu tuần là thời điểm mà Sư Tử cần nỗ lực để xử lý những công việc được giao. Cảm giác hài lòng khi mọi thứ đã đâu vào đấy sẽ mang tới cho bạn cả một tuần dễ chịu. Hai ngày sau đó, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra những quyết định, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người đồng nghiệp thân thiết. Thứ năm và thứ sáu, khoảng thời gian tuyệt vời để bạn sẻ chia, đồng điệu với những người mình yêu quý. Cuối tuần, các vì sao gửi tới bạn nguồn năng lượng dồi dào, và tất cả những điều liên quan tới bạn và người ấy đều sẽ rất tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sẽ tốt thôi nếu Xử Nữ dành thời gian cho những công việc nhỏ nhặt, nhưng kết quả sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn bỏ tâm huyết cho các dự án lớn khi tuần mới gõ cửa. Vào khoảng thứ ba và thứ tư, việc bạn cần làm là nỗ lực bày tỏ sự thấu hiểu của mình khi ai đó sẻ chia, tâm tình, bởi dường như họ không cảm nhận được rằng bạn đang lắng nghe họ nói. Khoảng thời gian cuối tuần, mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại, cho bạn cơ hội kết nối với mọi người. Một lưu ý nho nhỏ trong hai ngày cuối tuần: hãy mềm dẻo, linh hoạt trong quan điểm sống, và cả rèn luyện thân thể nữa. Cảm giác sẽ tuyệt vời lắm đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng che giấu những cảm xúc thật của mình bằng một khuôn mặt trầm tư nhé Thiên Bình, ngày đầu tiên của tuần mới sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sẵn sàng sẻ chia, bộc lộ mơ ước, hy vọng của bản thân. Và, điều bạn có được sẽ thật tuyệt. Những ngày sau đó, hãy chuẩn bị cho mình những tấm nệm êm ái: một chút thời gian nghỉ ngơi, tâm sự với bạn bè… Cuối tuần, bạn là người duy nhất có thể đưa ra những câu trả lời cho chính mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nhìn nhận, đánh giá sự việc đúng như nó thể hiện bề ngoài, nhưng thực tế, có nhiều góc độ mà bạn chưa lường thấy. Nhưng chẳng sao, đừng hấp tấp là được, bạn sẽ học được nhiều hơn. Thứ ba và thứ tư, các giấy tờ, văn bản trở nên rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến công việc sau này, hãy đọc kỹ chúng hơn. Thứ năm và thứ sáu, tất cả sẽ trở lại đâu vào đấy, ít nhất là trong những chuyện cá nhân. Một chú ý nho nhỏ: Mọi sự kiểm soát đều chỉ là ảo tưởng, trừ khi nó liên quan đến những hành động của bạn. Cuối tuần mang tới cho bạn cơ hội xả stress bên bạn bè, đồng nghiệp…

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể làm gì để giúp đỡ khi ngày thứ hai gõ cửa? Một ai đó đang rất chờ đợi sự quan tâm, và thời gian của bạn. Thứ ba và thứ tư, nếu bạn cảm thấy buồn chán, hãy tự mình khuấy động không khí, bởi chẳng ai có thể làm điều đó tốt hơn chính bạn. Bạn có năng lực, vậy thì đừng vội hài lòng chấp nhận mọi thứ như vẻ bề ngoài. Thứ năm và thứ sáu, mối quan hệ nào đó có thể gặp chút rắc rối, và giải quyết nó chỉ có một phương án: trò chuyện để hiểu nhau hơn. Cuối tuần, bạn đã sẵn sàng để thử vận may của mình?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy đặt an toàn lên trên hết khi ngày thứ hai gõ cửa. Thay đổi password, lưu cẩn thận các file văn bản, và thận trọng trong mọi hành động. Những ngày sau đó, ai đó có thể sẽ khiến bạn phát cáu bởi sự "mồm mép liên hồi" của họ, nhưng thực ra có những thông tin quan trọng và giá trị mà bạn cần lắng nghe đấy. Thứ năm và thứ sáu, bất kể bạn nóng lòng nóng ruột thứ gì đó đi nữa, vội vàng, "đốt cháy giai đoạn" hoàn toàn không phải ý hay. Cuối tuần, nhớ cho mình thời gian để nghỉ ngơi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ hai, dù bận rộn đến mấy, Bảo Bình đừng quên dành thời gian thăm hỏi, gặp gỡ những người bạn (hoặc người thân) đã lâu bạn không trò chuyện, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bất ngờ thú vị. Khoảng thứ ba và thứ tư, các vì sao gửi đến bạn những điều đẹp đẽ: một công việc bạn vốn yêu thích, những điều lãng mạn bất ngờ… Nhưng điều kiện là bạn phải mạnh dạn nắm bắt, đón nhận nó. Thứ năm, thứ sáu là thời gian bạn cần theo dõi sức khỏe, sẽ chẳng hay ho chút nào nếu lăn ra ốm lúc này. Cuối tuần, một sự dàn xếp nào đó sẽ kết thúc tốt đẹp đúng như mong muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi ngày thứ hai gõ cửa, hãy chia sẻ tầm nhìn của bạn, bất kể là trong công việc hay cuộc sống riêng tư. Bạn sẽ tác động đáng kể đến mọi người xung quanh. Những ngày sau đó sẽ là những giây phút ngập tràn niềm vui, sự hứng khởi, nhưng kèm theo đó là việc phải hoãn lại những công việc bạn dự định làm, bởi có nhiều điều mới mẻ gõ cửa. Cuối tuần, ai đó rất đặc biệt muốn nghe những điều đặc biệt từ bạn.

:KSV@08::KSV@08:
 
Top