Gieo quẻ tuần 2/5

ntdtact

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2011
Bài viết
285
Đừng quên rằng sự bẽn lẽn, xấu hổ sẽ khiến bạn đánh mất đi cơ hội của mình nhé Dương Cưu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu tỉnh dậy vào buổi sáng thứ hai mới rất nhiều ý tưởng thú vị ấp ủ trong đầu. Tuyệt vời làm sao, một trong số chúng có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Đây cũng là điều chiếm trọn vẹn sự quan tâm của bạn.

Thứ ba và thứ 4, thời điểm bạn tìm kiếm thông tin phản hồi, sự sẻ chia tình cảm qua các cuộc trao đổi. Hai ngày tiếp theo, đừng quên rằng sự bẽn lẽn, xấu hổ sẽ khiến bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Sự sẻ chia luôn tốt hơn là việc giữ khư khư mọi thứ lại trong lòng. Cuối tuần, sự mạnh dạn, tự tin sẽ mang lại phần thưởng giá trị, giúp bạn có những ngày nghỉ thật tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang cô đơn, hoặc đã từ lâu rồi bạn không tham gia vào cuộc chơi tình ái nào, thứ hai này sẽ mang đến một chút thay đổi. Ắt hẳn một ai đó trong đám đông sẽ thu hút bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận. Ngược lại, nếu bạn không cô đơn, sự thay đổi cũng sẽ đến thông qua một chút táo bạo, gần gũi, giúp bạn có cơ hội cảm nhận những điều ngọt ngào nhất.

Thứ ba và thứ 4, trong mọi tình huống, sự chủ động sẽ giúp bạn thu được kết quả như mong đợi. Thứ 5 và thứ 6, thời điểm của tiệc tùng, các cuộc hội ngộ. Đây cũng là cơ hội cho các cuộc thảo luận, giúp bạn chứng tỏ sự trung kiên của mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh giống như một thám tử trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn thăm dò, khám phá mọi địa hạt để tìm kiếm những thông tin giá trị. Thứ ba và thứ 4, một cách ngẫu nhiên, chính sự tiếp cận chủ động ấy sẽ giúp bạn có được vai trò người phỏng vấn, và đối tượng của bạn chính là mọi người xung quanh.

Thứ 5 và thứ 6, những kẻ gắt gỏng sẽ gây ảnh hưởng đến bạn, thật khó để tiếp cận, thật khó để tìm được sự thân thiện của họ. Tuy nhiên, hai ngày cuối tuần sẽ mang đến cho bạn cơ hội “một mình”, giúp bạn có thời gian thực hiện mọi công việc lặt vặt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù không thực sự sẵn sàng, Cự Giải vẫn sẽ trở thành "thủ lĩnh" của tập thể trong ngày thứ hai này. Mọi người đang chờ đợi ở bạn sự chỉ dẫn, và với năng lực, sự sáng tạo của mình, bạn truyền năng lượng, cảm hứng cho tất cả họ. Ắt hẳn bạn sẽ có những ngày vui vẻ.

Thứ ba và thứ 4, những "vũ điệu đường phố" lôi cuốn bước chân bạn, hãy cảm nhận. Thứ 5 và thứ 6, hãy tiếp cận mục tiêu mà bạn muốn một cách thật mạnh mẽ, đừng rụt rè. Lịch sử đã chứng minh rằng những con người thành công đều rất quyết đoán. Tới cuối tuần, bất cứ vụ mua sắm nào cũng cần phải có sự tính toán cụ thể, đừng vội vã và bốc đồng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với sự chăm chỉ của mình, Sư Tử ắt hẳn sẽ chẳng khó khăn gì để được vinh danh là Nhân viên của tháng. Đây chính là điều tuyệt vời mà bạn có được khi tuần mới bắt đầu. Thứ ba và thứ 4, mọi người dành cho bạn những “vòng nguyệt quế” vinh quang, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất công việc mình phải làm.

Thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ được "nhắc khéo" để hành xử khiêm tốn hơn, hoặc đơn giản hơn, bạn sẽ nhận được những lời nhắc nhở: đâu là điều quan trọng. Cuối tuần, hãy tìm cách nào đó để cống hiến năng lực của mình cho những hoạt động phục vụ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai, "phản ứng hóa học" giữa bạn và một nhân vật (bạn biết là ai rồi đấy) là điểm nổi bật không thể phủ nhận. Ngay cả những cuộc thảo luận đơn giản cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều điều sâu sắc, ý nghĩa về chính mình, về đối phương.

Thứ ba và thứ 4, những vấn đề thực tiễn chiếm trọn sự quan tâm của bạn. Thời điểm này, những cảm xúc của bạn trở nên rối bời, khiến bạn khó lòng phân định mọi thứ cụ thể, đặc biệt khi tham gia vào các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, tới hai ngày tiếp theo, mọi việc diễn ra suôn sẻ, giúp sự tương tác được trôi chảy, đưa bạn gần hơn với mọi người.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giống như việc trồng cây, mọi mối q.uan hệ luôn cần đến thời gian, sự vun xới. Thông thường, khi trở nên gắn bó sâu sắc với một người nào đó, bạn luôn đồng hành bên họ. Khi họ vui vẻ hoặc được yêu thương, quan tâm, bạn sẵn lòng ủng hộ, và khi họ gặp khó khăn, bạn cũng muốn được sẻ chia. Tuy nhiên, bạn không thể cứ đối xử như vậy với những người mình chưa thực sự gắn bó. Đừng vội vã là lời khuyên cho bạn trong tuần này.
Cho đến cuối tuần, khi sự mâu thuẫn, chia rẽ nổi lên, bạn chính là người mang đến sự hài hòa và kết nối mọi người.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cố gắng chống đỡ lại một điều gì đó lớn hơn cả chính mình trong ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, thay vì phung phí sức lực, cách vận động khôn ngoan nhất lúc này là… né tránh nó. Đương nhiên cách này không ngay lập tức mang đến cho bạn điều mình muốn, nhưng đừng quên rằng bạn có cả cuộc đời phía trước để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ 4, quan điểm thủ cựu với mọi nỗ lực trở nên phù hợp với bạn. Hai ngày tiếp theo, sự mong chờ tỉ lệ nghịch với niềm vui bạn có, vậy thì chớ nên kỳ vọng quá nhiều vào một điều gì đó. Cuối tuần mang đến cho bạn thật nhiều thách thức, nhưng tuyệt vời làm sao là bạn sẵn sàng cho điều đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự kỳ vọng, những áp lực về thời gian đặt lên vai Nhân Mã trong ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, thay vì cố gắng đáp ứng điều đó, hãy là chính bạn và đừng để bị hòa lẫn trong đám đông. Thứ ba và thứ 4, bạn trở nên trầm tư và muốn có thời gian nhìn lại bản thân mình, nhưng dường như không ai sẵn lòng trò chuyện, sẻ chia – điều mà bạn khao khát.

Thứ 5 và thứ 6, hãy lắng nghe tâm trạng của mình, bất kể điều đó đồng nghĩa với việc bạn có một buổi chiều lang thang vô định. Lúc này, đó là cách thư giãn tốt nhất. Cuối tuần, niềm vui, sự hứng khởi ngập tràn trong tâm hồn bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày đầu tiên của tuần mới sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian cho bạn bè, những người thương yêu để tận hưởng những phút giây thư giãn đầy tiếng cười. Hai ngày tiếp theo, niềm vui giảm đi một chút, tất cả những gì bạn phải làm lúc này là luôn giữ nụ cười thật tươi trên môi. Đương nhiên lý do không phải vì lòng bạn đang chán nản, đơn giản vì bạn sẽ phải đối mặt với một núi công việc lặt vặt, chi tiết.

Những ngày cuối tuần, hãy tạo sự cân bằng cho cuộc sống của mình: dù hoàn thành công việc, nhưng đừng quên chăm chút chính mình với những bữa ăn ngon và thật nhiều tiếng cười vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giữa những thay đổi to lớn của cuộc sống, Bảo Bình vẫn cần phải duy trì sự tiếp diễn của những gì thuộc về bạn. Hãy học cách kết nối quá khứ, tương lai trong cùng một guồng quay khi những ngày đầu tiên của tuần mới tìm đến. Như một bằng chứng cho việc bạn không thể nào dự đoán được những gì cuộc sống mang đến, thứ ba và thứ 4 sẽ có thêm thật nhiều bất ngờ mới mẻ, lãng mạn, hãy đón nhận nhé. Những ngày cuối tuần, mọi thứ diễn ra khá lạ lùng, nhưng hãy tin rằng nếu đó là một bộ phim, đương nhiên sẽ không phải phim kinh dị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần mới, Song Ngư bị thúc đẩy bởi một điều gì đó từ sâu bên trong con người bạn, tuy nhiên bạn không chắc chắn được đó là gì. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn không đánh mất mối liên hệ với điều đó.

Thứ ba và thứ 4, tất cả những điều bạn nghĩ rằng mình nắm rõ bỗng biến mất, hãy cố gắng xác định lại nó. Thứ 5 và thứ 6, khoảng thời gian phù hợp cho sự trải nghiệm, những mơ ước, những tiếng cười… Cuối tuần, cơ hội tuyệt vời cho việc tập luyện.
 
Top