Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về những đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoài mặt cộng hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp diễn cải thiện khi Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp Tiếp đến – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về thiết kế cũng như bộ đệm khí quen thuộc. hứa hẹn là “cộng sự” tuyệt vời của mọi giáo đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở những dừng mới trên lịch trình chạy bộ hằng ngày.

Ngay bây giờ hãy cùng Fandy Nhận định tận tường hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Air Vapormax Throwback Future dưới đây. Tham khảo bài viết nếu như các bạn đang có dự định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nam đẹp đà nẵng nhé!

xkNKq_YMdlCq5BCbVu27IlnJqcM41MNZG00PGv8gy4O8B2xoc0-PSdbZx2qM0gP4WNJIl1NXlIOJ2-y0ZRKWNeJM3Hdx3usSZcnLk8T2tWHlR2EuHWHd8y5-OgfmTo54I8a61qY4


mẫu mã và chất liệu trên Nike Air Vapormax Throwback Future 2019
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Vapormax Throwback Future thường có những quy tắc và phạm vi khăng khăng nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc thù cho chúng. Đầu tiên phải kể đến dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu nhân tạo co dãn, ấp ủ sát từng chuyển di bàn chân. bảo đảm một trải nghiệm suôn sẻ và thả phanh nhất dù trong cường độ cao, liên tục. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mạng độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. lúc những chiếc cửa sổ thấp thoáng đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành 2 “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.

rút cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Đen thuần tuý, phối cùng các điểm nhấn màu Xanh nổi trội.

Đặc điểm thu hút của Nike Air Vapormax Black Blue 2019
Phiên bản Throwback Future vẫn mang một tone đen đơn thuần, dễ phối đồ. các vị trí dấu swoosh và điểm đặc sắc bên hông giày được làm nổi trội với màu xanh. Thêm vào đó, không thể không kể đến bộ đệm “có một ko hai” với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhõm, thư thái mà hẳn rằng bạn chưa từng thấy hay chưa trải đời nghiệm trước đây.

T_dY87OeyB-TrOg5xbcP2zMmXSbqq0JBtiUpnW9KJstzjcxnCemoarisxygGA0zCVFTxoGeBNgvIulxhr7_DGq8y5Bl_iQfXsudp_i2zhbS6gbb1LyCS4OgZ2ZL04OCg-PwlRtF3


công nghệ tích hợp trên giày Nike Vapormax Throwback Future
công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về những thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, ổn định. các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt của trên giày Vapormax Black Blue 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc đầu tiên.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm đặc sắc, phương pháp,…của giay nike Vapormax Black. nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy cửa hàng giày thể thao nam đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông chọn lọc hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

dang11

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm thiết kế cộng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp diễn tăng lúc Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp Tiếp đến – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về ngoài mặt cũng như bộ đệm khí thân thuộc. Hứa hẹn là “cộng sự” hoàn hảo của mọi giáo đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở những dừng mới trên lộ trình chạy bộ hằng ngày.

Ngay bây giờ hãy cộng Fandy Tìm hiểu tận tường hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Air Vapormax Throwback Future dưới đây. Tham khảo bài viết giả dụ các bạn đang có ý định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nam đẹp đà nẵng nhé!

yrbEYWgWLxhHHa_dU4boV1MYKOm554lBSlikq2_oTMWEX4Tp2a4dWaIVU4VVgs1M0j9juPSE4i8PcFt4KJBp24ZupRiyfQgcra5_Km3hCpZPLNjN_lhcDiMwZDJiSadu0TX9j-G2


mẫu mã và chất liệu trên Nike Air Vapormax Throwback Future 2019

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Vapormax Throwback Future thường có các luật lệ và khuôn khổ khăng khăng nhằm tạo nên các điểm thu hút đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải kể tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu nhân tạo co dãn, ôm sát từng vận động bàn chân. Bảo đảm một trải nghiệm suôn sẻ và thả phanh nhất dù trong cường độ cao, liên tiếp. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mạng độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. Khi những chiếc cửa sổ lấp ló đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành 2 “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.

chung cuộc là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Đen đơn thuần, phối cộng các điểm nổi bật màu Xanh vượt trội.

Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Vapormax Black Blue 2019

Phiên bản Throwback Future vẫn mang một tone đen đơn thuần, dễ phối đồ. Những vị trí dấu swoosh và điểm đặc sắc bên hông giày được làm nổi trội với màu xanh. Hơn thế nữa, không thể không đề cập tới bộ đệm “có một không hai” với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhàng, thư thái mà hẳn rằng các bạn chưa từng thấy hay chưa từng trải nghiệm trước đây.

5IGJhlHtgUyPXW5ZO4TDFJ6N1L658X8GCiKHm_xPpyKnMzn3T0VFbtWDT_4FjmqBMhbpS2UIVZq2ICDUgqanXL32Kr_w00QLhLNDgY1KBpV-c2nP65RBF1ts0gYod32xemP_YUxD


công nghệ tích hợp trên giày Nike Vapormax Throwback Future

kỹ thuật bộ đệm Air – nói về Nike là đề cập về những thao tác đi khôn xiết cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành m.áu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, ổn định. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Vapormax Black Blue 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc đầu tiên.

mfkqLQLf5rfP6JS_divavkPvTxUky3aayLAivqJAmOfEI4ZUHu619sVq6lu-pVRXnbD6AbFqz65wHe4pTbroflBqBAt0wW_7gaXgxQDzxPz2dwd_-FmzkIUbVqPVKBzqMTR14pcU


như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm đặc sắc, kỹ thuật,…của giay nike Vapormax Black. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.

ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua shop giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
 

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm bề ngoài cùng hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp diễn cải thiện khi Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp Tiếp đến – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về ngoài mặt cũng như bộ đệm khí quen thuộc. hẹn là “cộng sự” tuyệt vời của mọi tín đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở những dừng mới trên lộ trình chạy bộ hằng ngày.

Ngay bây giờ hãy cùng Fandy Đánh giá tỉ mỉ hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Air Vapormax Throwback Future dưới đây. Tham khảo bài viết nếu như bạn đang có dự định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nam đẹp đà nẵng nhé!

batp6agTpppD8SsYko19-QGGoJIpBeLoAHdxWNcqQ2qxSs4DGgGrNrUTY4aggdo9w-YJXRyGrmXqr9LsobmDAj9A_lEBzZxbhT8OKnr5Z3bTNKD2uRcIJLmDE3tJou_guqzPS6dl


ngoại hình và chất liệu trên Nike Air Vapormax Throwback Future 2019
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Vapormax Throwback Future thường có những lệ luật và phạm vi nhất quyết nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc biệt cho chúng. Việc ban đầu phải nhắc tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu nhân tạo co dãn, ôm sát từng chuyển di bàn chân. đảm bảo một trải nghiệm trơn tuột và thoả thích nhất dù trong cường độ cao, liên tục. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mệnh độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. khi những chiếc cửa sổ thấp thoáng đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành hai “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.

chung cuộc là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Đen thuần tuý, phối cộng các điểm nổi bật màu Xanh nổi bật.

Đặc điểm nhấn của Nike Air Vapormax Black Blue 2019
Phiên bản Throwback Future vẫn mang một tone đen cơ bản, dễ phối đồ. những vị trí dấu swoosh và điểm thu hút bên hông giày được làm vượt bậc với màu xanh. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới bộ đệm “có một không hai” với 100% AIR tương trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi thao tác đi nhẹ nhàng, thanh thoát mà hẳn rằng bạn chưa từng thấy hay chưa trải đời nghiệm trước đây.

5JB-bn64aecuVn_H-R3z3RPMr-dAoejmoDPI1iXgvvnBYWD6NMU5DPkFkD7_kSgNrHWBB_YN8CWQKRPFdQs6N9dyzSXSWRD1pwY18EHqbNplq6pvlNAB9m6dn5H_eoDs0LQSvAMg


phương pháp tích hợp trên giày Nike Vapormax Throwback Future
công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là đề cập về những bước đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, dài lâu. các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Vapormax Black Blue 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc đầu tiên.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm thu hút, phương pháp,…của giay nike Vapormax Black. nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy cửa hàng giày thể thao nam đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ hàng ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ ngay nhé với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về những đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm kiểu dáng cộng hàng ngàn phối màu, Collab không giống nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp tục tăng lúc Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp Tiếp theo – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về kiểu dáng cũng như bộ đệm khí quen thuộc. hứa hẹn là “cộng sự” hoàn hảo của mọi tín đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở những giới hạn mới trên lịch trình chạy bộ hằng ngày.

Ngay bây giờ hãy cùng Fandy Đánh giá kĩ càng hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Air Vapormax Throwback Future dưới đây. Tham khảo bài viết ví như bạn đang có ý định sở hữu cho mình một đôi giày thể thao tăng chiều cao nữ đà nẵng nhé!

UAYUHf4B9nSwcK3tv_S0AMCMKRHYKDo8tevvCqePRCo9JdXHbhIOIuk_cg666vMYCBzqqXMvhyMVNOHmQQ0ihrroGJhE9Gd8U-_67Zh1shB7pvEY32waRgUfHPnA85mFykIOXV0G


Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019

kiểu dáng và chất liệu trên Nike Air Vapormax Throwback Future 2019
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Vapormax Throwback Future thường có những lệ luật và phạm vi khăng khăng nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc biệt cho chúng. Đầu tiên phải nói tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu nhân tạo co dãn, ôm ấp sát từng vận động bàn chân. đảm bảo một trải nghiệm trót lọt và thả phanh nhất dù trong cường độ cao, liên tiếp. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mệnh độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. khi những chiếc cửa sổ lấp ló đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành 2 “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.

rút cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Đen đơn giản, phối cùng các điểm đặc sắc màu Xanh vượt trội.

Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Vapormax Black Blue 2019
Phiên bản Throwback Future vẫn mang một tone đen đơn thuần, dễ phối đồ. các vị trí dấu swoosh và điểm thu hút bên hông giày được làm vượt bậc với màu xanh. Không chỉ có vậy, không thể ko đề cập đến bộ đệm “có một không hai” với 100% AIR tương trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhõm, thảnh thơi. mà hẳn rằng bạn chưa từng thấy hay chưa trải đời nghiệm trước đây.

công nghệ tích hợp trên giày Nike Vapormax Throwback Future
kỹ thuật bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về các thao tác đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu bền. bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt của trên giày Vapormax Black Blue 2019 ngay ở lần trải nghiệm Ban đầu.

Xem thêm: NIKE AIR MAX 97 LX OVERBRANDED BLACK

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm đặc sắc, kỹ thuật,…của giay nike Vapormax Black. nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao ở đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.

rPUxW-ScFCnJBfCfVCa-Dy01N9SB5pi2bO0yoz3lammbYqjzwZ10hm4KyqzPBKbvUxfbFw04bLypTJcnrYmaNGFQAxe6Zo0W8eBDXVAy71WmZLLZQYhYPUjUXHlkxU2c7j4ToRNY


Giày Nike Vapormax Throwback Future 2019

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày adidas mới nhất 2019 đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ biến tuyển lựa hơn cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Ngoài ra tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự tuyển lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, các con phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
Top